Tải Game iWin Online

MENU

MoneyWise Pro ứng dụng quản lý chi phí chi tiêu hàng tháng

MoneyWise Pro là ứng dụng tài chính cá nhân của bạn và theo dõi chi phí hàng ngày của bạn bằng cách sử dụng đánh giá hàng đầu ứng dụng quản lý số tiền này. Với MoneyWise Pro bạn có thể tạo ngân sách, theo dõi dòng tiền và thiết lập đứng đơn đặt hàng.

Với MoneyWise Pro thật dễ dàng để đăng ký chi phí của bạn trên đường đi. Sử dụng đồ thị và các bộ lọc bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quan về cách thức chi tiêu và cũng có thể khoan xuống để xem chi tiết. Để biết thêm chiều sâu phân tích tình hình tài chính của bạn, bạn có thể dễ dàng xuất khẩu tất cả các dữ liệu vào máy tính của bạn và nhập nó vào một ứng dụng bảng tính như Excel. Dữ liệu cũng có thể được xuất khẩu dưới dạng báo cáo HTML cho việc in ấn.

Thiết lập một ngân sách là cách tốt nhất để có được chi tiêu của bạn và chắc chắn rằng chi phí của bạn là phù hợp với mục tiêu của bạn. Ngân sách phổ biến các mặt hàng là chi phí cửa hàng tạp hóa, giao thông vận tải. Ngân sách có thể được đặt trên một cơ sở hàng tháng, hàng tuần hoặc hai tuần một lần với các tùy chọn để thay đổi ngày bắt đầu của tháng hoặc tuần. Bạn tự quyết định mà giao dịch được bao gồm trong mỗi hạng mục sử dụng ngân sách một bộ lọc.

MoneyWise Pro là ứng dụng quản lý tiền bạc duy nhất hỗ trợ gắn thẻ giao dịch với các nhãn. Bạn nên luôn luôn chỉ định một thể loại chi phí cho mỗi giao dịch để có được một cấu trúc tốt của chi tiêu của bạn, nhưng nhãn thêm một chiều hướng hoàn toàn mới khi lọc dữ liệu.

Giao dịch định kỳ như tiền lương hai tuần, một lần hoặc trả tiền thuê nhà hàng tháng có thể được tự động. Đơn giản chỉ cần tạo ra một giao dịch mới, mở chi tiết giao dịch trong danh sách xem và đánh dấu nó như là “định kỳ”.

Tổng quan tính năng của ứng dụng MoneyWise Pro

– Không yêu cầu truy cập internet, không có đăng ký.
– Dịch sang tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Nga, Pháp, Ý, Thụy Điển và Na Uy.
– Hỗ trợ tất cả tiền tệ (ví dụ như $, €, £, ₩, ¥, kr, R $) bao gồm cả chuyển đổi tiền tệ với tỷ giá hối đoái cấu hình bằng tay.
– Nhiều tài khoản.
– Ngân sách với thời gian ngân sách hàng tuần, hai tuần một lần hoặc hàng tháng và ngày bắt đầu cấu hình.
– Mật khẩu bảo vệ.
– Giao dịch định kỳ.
– Chuyển giao giữa các tài khoản.
– Chi phí đồ thị theo thời gian.
– Chi phí Biểu đồ theo thể loại.
– Tag chi phí sử dụng nhãn.
– Lọc theo loại và nhãn hiệu.
– Xem theo ngày, tuần, tháng, năm
– Số dư tài khoản Monitor.
– Sao lưu vào thẻ SD hoặc DropBox.
– Nhập dữ liệu vào một ứng dụng bảng tính (như Excel).
– Đánh dấu các giao dịch như bị loại bỏ bởi ngân hàng.
– Chia một giao dịch trên nhiều loại.
– Sử dụng danh mục phụ.
– Hoạt động hàng loạt.
– Máy tính.
– Quảng cáo miễn phí.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *