Tải Game iWin Online

MENU

Một số điều người chơi nên kiêng kỵ khi đánh bạc

Khi đánh bạc, người chơi cần kiêng kỵ nhiều vấn đề để nâng cao khả năng chiến thắng, tránh nguy cơ cháy túi hoặc ảnh hưởng tới gia đình, mọi người xung quanh. Sau đây là một số việc mà bạn nên tránh.

Không làm tổn hại đến sức khỏe của bản thân.

Đây chính là điều quan trọng nhất mà một tay chơi cờ bạc nên nhớ. Sức khỏe chính là vốn liếng của một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc nên người chơi cờ bạc hãy có tránh nhiệm với sức khỏe của mình. Cụ thể là bạn nên tránh việc chơi thâu đêm suốt sáng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần và thể chất của mình, đồng thời đánh mất sự minh mẫn cần thiết khi chơi bài.

Không rủ bạn bè, người thân sa đà vào cờ bạc

Người chơi bài cần tuyệt đối tránh việc lôi kéo, rủ rê bạn bè, người thân cùng sa đà với mình vào trò đỏ đen. Đôi khi cùng bạn bè chơi vui vài ba ván bạc nhỏ với nhau thì không sao, nhưng nếu khiến họ sa lầy vào vũng bùn cờ bạc thì rất dễ khiến tình cảm bằng hữu bị biến chất, rạn nứt.

Không làm ảnh hưởng đến gia đình.

Mỗi gia đình đều có những quy tắc sống riêng và lối sống của từng người cũng tuân theo một quy luật nhất định. Vì vậy, người chơi cờ bạc nên biết đúng mực, không làm người thân bồn chồn, lo lắng hay bất an dẫn tới việc mất ăn mất ngủ. Đứng trên góc độ gia đình, người chơi cờ bạc tốt nhất nên tránh gây ra những ảnh hưởng tới một số việc như: vận hành tài chính trong nhà, quan hệ vợ chồng, lối sống của gia đình và việc học hành, giáo dục của con cái.

Đồng thời, người chơi cần tiết chế về thời gian, số lần chơi và mức chơi cờ bạc. Khi chơi bài, tốt nhất bạn nên có được sự chấp thuật của gia đình, chia sẻ để mọi người hiểu và không quá khắt khe. Ngoài ra, người chơi cần tuyệt đối tránh việc đổ hết vốn, thậm chí vay mượn tiền của người khác vào việc đánh bài để mong kéo lại vốn ban đầu sau khi thua bởi việc này chỉ khiến họ càng thêm sa lầy mà thôi.

Khi có người thân, người yêu bên cạnh, một điều người chơi cần kiêng kỵ là không đánh bạc để tránh làm ảnh hưởng tới quyết định đặt cược. Ngoài ra, tiền vốn đánh bạc mà do vay mượn thì không nên đánh bởi mượn tiền ngã người, thường rất kém may mắn. Nếu thời gian gấp gáp và đánh bạc chớp nhoáng thì tốt nhất là không đánh bởi tiền thường không vào nhà có tình trạng vội vã. Cuối cùng, người mắc bệnh chưa đỡ không nên đánh bạc để tránh ảnh hưởng tới vận may.

Việc tuân theo những kiêng kỵ trên đây sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có khi đánh bạc, giúp làm gia tăng tỷ lệ chiến thắng khi bước vào các sới bài. Chúc bạn luôn may mắn.


Bình luận đã bị đóng.