Tải Game iWin Online

MENU

MyTrails ứng dụng bản đồ đinh vị GPS

MyTrails là ứng dụng xem bản đồ địa hình cao cấp, hãy sử dụng tính năng mua hàng trong kho ứng dụng để đăng ký bản đồ chuyên dùng. Chế độ ẩn linh hoạt và giá cả cạnh tranh.

Các tính nange của ứng dụng MyTrails

– Full màn hình bản đồ đường mòn hướng với la bàn tích hợp GPS và biết chính xác hướng bạn đang đi. Khu vực bản đồ gọn gàng với các điều khiển có quy mô truyền thống với thời gian theo dõi.
– OpenGL Rendering phần cứng vẽ bản đồ accelerated cho phép hiển thị ngay cả với hàng chục ngàn điểm theo dõi.
– Miễn phí bản đồ trực tuyến chọn từ nhiều nguồn được xây dựng in bản đồ trực tuyến OpenStreetMap, Yahoo, Bing, Google và nhiều nhà cung cấp toàn cầu và địa phương khác.
– Thêm nguồn bản đồ bằng cách sử dụng các nguồn bản đồ cấu hình URL hoặc WMS.
– Chỉ bản đồ cao cấp được đảm bảo chúng ta có thể bị buộc phải loại bỏ quyền truy cập vào bất kỳ các bản đồ khác nếu có yêu cầu của người có quyền này bất kể bạn đang sử dụng phiên bản Pro hoặc miễn phí.
– Hiển thị nhiều colorized đường GPS tại một lần đi chơi trước đây của bạn và những người tải lên các trang web cộng đồng GPS, do đó bạn luôn luôn chọn một con đường tuyệt vời.
– Hỗ trợ Tablet Full Lên kế hoạch chuyến đi chơi của bạn trên một máy tính bảng màn hình lớn. Sử dụng Dropbox để đồng bộ hóa giữa các thiết bị liên tục.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *