Tải Game iWin Online

MENU

News360 Personalized News ứng dụng hỗ trợ đọc báo

News360 Personalized News biết những gì bạn thích (và không muốn) và tìm thấy các bài báo và bài đăng trên blog từ khắp nơi trên Internet mà phù hợp nhất với bạn.

News360 là một trình đọc tin tức thanh lịch và thông minh biết những loại câu chuyện mà bạn thích và không thích khi bạn đọc. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cái gì đó thú vị vì bạn đã không đăng ký với nguồn cấp dữ liệu theo sở thích của mình thay vào đó, News360 sẽ cho bạn thấy tất cả những câu chuyện thực sự quan trọng, và không có tiếng ồn. Bạn thậm chí có thể kết nối Facebook của bạn, Twitter và các khoản khác và News360 sẽ sử dụng chúng để trở nên cá nhân hơn lợi ích cụ thể của bạn.

Để đảm bảo rằng bạn không có được một cái nhìn thiên vị, không chính xác, News360 cung cấp nội dung từ tất cả các nguồn có thể cho mỗi câu chuyện, kết hợp văn bản, nhiếp ảnh và video để cung cấp cho bạn đầy đủ, 360° quan điểm của các vấn đề.

Điểm nổi bật của ứng dụng News360 Personalized News

– Tiêu đề nhanh chóng được xem qua, câu chuyện xem trước và tổng hợp nội dung từ hơn 50.000 nguồn. Từ các nhà cung cấp tin tức toàn cầu và quốc gia hàng đầu, các trang web và blog địa phương và thích hợp.
– Đã đọc nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn, nơi bạn sẽ thấy bài viết hàng đầu mà tập trung vào các chủ đề mà bạn quan tâm.
– Sử dụng các widget News360 để theo kịp với nội dung tuyệt vời trên màn hình chủ của bạn và thậm chí cả trên màn hình khóa của bạn với Android 4.2.
– Trợ giúp News360 học bằng cách đánh dấu câu chuyện mà bạn thích như bạn sử dụng nó và nó sẽ trở nên tốt hơn và tốt hơn cho bạn những câu chuyện bạn sẽ thưởng thức, nhưng sẽ luôn luôn cố gắng cung cấp cho bạn một cái gì đó mới và bất ngờ.
– Tùy chỉnh các chủ đề bạn quan tâm đến bất cứ lúc nào!
– Tạo một tài khoản miễn phí News360 để đồng bộ hóa các thiết lập của bạn và đọc bài viết lưu ngoại tuyến trên điện thoại, máy tính bảng và news360.
– Đã đọc tin tức địa phương sử dụng GPS của điện thoại.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *