Tải Game iWin Online

MENU

Nghe Radio chất lượng cao với ứng dụng Internet radio

Internet radio là ứng dụng nghe đài trực tuyến dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Sử dụng tần số radio kết hợp với kết nối Internet, hàng trăm đài phát thanh bao gồm nhiều thể loại khác nhau được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Bây giờ bạn có thể nghe tất cả các đài chất lượng cao ngay cả với kết nối Internet tốc độ thấp. Thưởng thức các đài phát thanh yêu thích của bạn ở khắp mọi nơi. Cho dù bạn đang lái xe hoặc có một bữa ăn ngoài trời với bạn bè, chỉ cần có kết nối Internet.
Danh sách các kênh không chỉ bao gồm các đài phát thanh (trực tuyến và FM) mà còn có các kênh của các nghệ sĩ khác nhau.

Tất cả các kênh được chia thành nhiều loại như nhạc điện tử, múa, nhạc pop, thư giãn, nhạc rock. Ứng dụng lựa chọn và mang đến các kênh âm nhạc, tin tức và đài phát thanh chất lượng cao nhất cho bạn.
Bạn có thể ghi dòng hiện đang phát sóng đài phát thanh. Chức năng hẹn giờ cho phép bạn đặt máy nghe nhạc ngừng phát lại tại thời gian quy định. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng này như một đồng hồ báo thức. Ngoài ra, bạn có thể chọn chất lượng của dòng phát sóng. Đối với bất kỳ trạm trong danh sách bạn có thể chọn thấp, trung bình và chất lượng cao.

Quảng cáo hiển thị trong chế độ bình thường cũng có thể được loại bỏ trong chế độ premium.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *