Tải Game iWin Online

MENU

Ngũ Đế Online – Game nhập vai đỉnh cao cho điện thoại

Ngu de là một trong những game Thuần việt có sức hút vô cùng lớn với tất cả những ai đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai. Với cách chơi dễ dàng phù hợp tâm lý chung của người Việt, Ngũ Đế đã mang lại một nét mới thổi hồn vào làng game Việt với sự độc đáo vốn có của nó. Nhanh tay tải Ngũ Đế – game nhập vai kiếm hiệp thuần Việt, cùng xưng đế tạo nghiệp bá vương.

Cốt Truyện Ly Kì

Bối cảnh 5 vị thần sức mạnh đại diện cho ngũ hành tương sinh chiến đấu chống lại tà phái đã gợi nhớ về một thời lịch sử dựng nước vẻ vang của lịch sử Việt Nam.

Cộng Đồng Gắn Bó

Người Việt chơi game Việt là thông điệp để ngu de online hội tụ đông đảo game thủ ủng hộ game nước nhà. Ban quản trị luôn sát cánh cùng game thủ trong mỗi trận chiến ingame cũng như chia sẻ kỹ năng sống một cách chân thành giản dị đã trở thành sợi dây vô hình kết nối cộng đồng Việt.

Sự Kiện Hấp Dẫn

Hàng loạt các sự kiện ingame và outgame được tổ chức đều đặn mỗi tháng với những phần thưởng hấp dẫn, giá trị, tạo cơ hội để cộng đồng game thủ có thể giao lưu, kết bạn và chia sẻ với nhau.

Hệ Thống Kỹ Năng – Trang Bị Phong Phú

Với 5 dòng nhân vật : Kiếm Khách, Đấu Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư và Chiến Binh ứng với 5 hệ: Kim, Mộc, Thuỷ , Hoả và Thổ. Game thủ sẽ được thoả chí thể hiện sức mạnh của mình thông qua sự vận dụng tương sinh – tương khắc trong ngũ hành.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *