Tải Game iWin Online

MENU

Nhắn tin và gọi điện miễn phí với WhatsApp Messenger

WhatsApp Messenger là một ứng dụng tin nhắn dành cho Android và điện thoại thông minh khác. WhatsApp sử dụng 3G hoặc WiFi, chuyển tin nhắn SMS từ trình nhắn tin mặc định của điện thoại đến WhatsApp để bạn có thể tùy chọn và đa dạng phương thức nhắn tin như gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh, ghi chú âm thanh và tin nhắn video. Năm đầu tiên hoàn toàn miễn phí ($0,99 USD/năm sau)
Khi bạn và bạn bè của bạn sủ dụng WhatsApp, bạn có thể nhắn tin cho bạn bè mình không giới hạn và hoàn toàn miễn phí. WhatsApp sử dụng kết nối Internet của bạn: 3G / EDGE hoặc Wi-Fi khi có sẵn để hoạt động.

Bạn có thể gửi video, hình ảnh, giọng nói và ghi chú hoặc thậm chí là địa chỉ liên lạc cho bạn bè rất tiện lợi. Bạn có thể tạo hội nhóm chat và chat cùng lúc với nhiều người. Bạn sẽ không phải trả bất kì phí tin nhắn quốc tế nào khi sử dụng WhatsApp Messenger, bạn bè và người thân của bạn dù có ở đâu trên thế giới miễn là bạn và họ sử dụng WhatsApp Messenger thì chi phí tin nhắn là hoàn toàn miễn phí.

WhatsApp tích hợp với danh bạ điện thoại, không cần phải đăng nhập hay đăng xuất vì WhatsApp Messenger luôn ở chế độ bật giống như là trình nhắn tin mặc định của điện thoại.
Bạn cũng phải tìm kiếm bạn bè mình, WhatsApp Messenger sẽ tự động kết nối đến những người sử WhatsApp Messenger giống như bạn, ngoài ra đối với người không sử dụng WhatsApp, bạn cũng có thể gửi tin nhắn mời họ sử dụng.

Khi điện thoại của bạn đang tắt mà có tin nhắn đến, WhatsApp Messenger sẽ lưu lại tin nhắn ấy cho đến khi điện thoại bạn hoạt động trở lại và bạn có thể kiểm tra nó. Chia sẻ vị trí, địa chỉ liên lạc trao đổi, tùy chỉnh hình nền, tùy chỉnh âm thanh thông báo, chế độ cảnh quan, tem thời gian tin chính xác, Email lịch sử trò chuyện, tin nhắn MMS và phát sóng với nhiều địa chỉ liên lạc cùng một lúc và nhiều hơn thế nữa!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *