Tải Game iWin Online

MENU

Nhiệt Huyết ra phiên bản mới, BangBang bước vào open beta

Như vậy là sau 2 ngày thử nghiệm ngắn ngủi thì cuối cùng BangBang Online cũng đã cho ra phiên bản open beta vào ngày 5/10/2012, trong khi webgame Nhiệt Huyết rục rịch ra mắt phiên bản big update mới mang tên Sáng Thế.

Nhiệt Huyết ra mắt phiên bản Sáng Thế

Tên gọi của phiên bản mới này được đặt dựa theo bộ trang bị cực phẩm trong game Nhiệt Huyết với tên gọi Sáng Thế. Đồng thời cũng trong phiên bản này hệ thống sẽ nâng mức giới hạn cấp độ và mở rộng một loạt những bản đồ mới, trang bị mới và hệ thống nhiệm vụ mới. Tin rằng với phiên bản Sáng Thế thì người chơi Nhiệt Huyết sẽ phải tốn kha khá thời gian để có thể tìm hiểu hết những tính năng vô cùng hấp dẫn này!

Ông Nhâm Phi Hiệp – Trưởng dự án game Nhiệt Huyết cho biết: “Người chơi sẽ có cơ hội sáng tạo ra một thế giới Tam Quốc của riêng mình trong phiên bản mới Sáng Thế. Game chắc chắn sẽ phức tạp hơn, nhưng chúng tôi tin rằng những người chơi hardcore sẽ không gặp nhiều khó khăn với phiên bản mới”.

Trang chủ: nhiet.ongame.vn

BangBang bước vào giai đoạn open beta

Song song với việc chính thức khai mở phiên bản open beta vào ngày 5/10/2012 thì BangBang Online cũng sẽ góp mặt trên mạng xã hội Zing Me với máy chủ mới Bạch Dương.

“Sau hai ngày thử nghiệm, BangBang Online đã gây được ấn tượng tốt đối với người chơi nhờ phong cách chơi lạ và độc. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho sự trở lại của dòng webgame casual tại Việt Nam” – Đại diện NPH Game tự tin nhận định.

Cũng được biết thêm rằng trong đợt open beta này, ngoài loạt sự kiện đã ra mắt trong 2 ngày thử nghiệm vừa qua thì ban điều hành sản phẩm còn cho ra mắt chuỗi hoạt động hấp dẫn khác như Happy hours, Nhập giftcode nhận quà, Nạp bạc lãnh quà, Lên VIP lãnh quà, GM đại chiến và Đua Top anh hùng…cho tất cả người chơi cùng tham gia lãnh quà tặng.


Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *