Tải Game iWin Online

MENU

Những món đồ được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Ad-Carry

Sở hữu vai trò quan trọng nhất trong một game luôn luôn là các Late Ad-Carry, những kẻ sở hữu lượng sát thương vật lý cao nhất game khi đã ở phía cuối trận đấu. Vị trí này rút máu địch rất nhanh với mỗi đòn tấn công cơ bản của mình nên thường yêu cầu những món đồ có khả năng như sau:

+ Tăng tốc độ tấn công.
+ Tăng sát thương vật lý.
+ Cơ hội gây sát thương chí mạng.
+ Hút máu.

Do đó, dưới đây thường là các đồ mà bạn sẽ bắt gặp với các AD-Carry.

AP-Solo Mid

Vị trí quan trọng không kém. Còn được gọi với cái tên là AP-Carry vì khả năng burst damage khủng khiếp với những combo của mình nên các AP cũng cần các món đồ cho những skill của mình. Yêu cầu thường thấy là:

+ AP càng nhiều càng tốt.
+ CDR hay còn gọi là thời gian hồi chiêu.
+ Xuyên kháng phép.

Các món đồ thường thấy cho vị trí pháp sư.

Jungler

Với Metagames hiện giờ, Jungler luôn là một yếu tố không thể thiếu. Qua những bài viết trước của chúng tôi chắc các bạn đã biết được phần nào những jungler tiêu biểu trong LMHT rồi. Việc đi rừng cũng yêu cầu các Item cũng đơn giản hơn nhưng cái quan trọng nhất là Gold vì Jungler không như các lane farm thì ít mà gank thì nhiều nên bù lại cho việc đó là các item Gold/10. Không có nhiều core item cho các jungler nhưng cái hay bắt gặp nhất của các Jungler chỉ là 2 món.

Tanker

Vị trí “cứng” nhất trong team. Vài trò chính là harras đỡ đòn bảo vệ các đồng minh nên việc build càng nhiều máu càng nhiều giáp và kháng phép càng tốt. Tôi không đề cập đến các vị trí off-tank mà chỉ là các tanker thuần chủng. Các items mà các tanker hướng tới thường nâng cao hết độ trâu bò của mình có thể.

+ Tăng máu.
+ Tăng giáp.
+ Tăng Kháng phép.
Dưới đây là “trang phục” 4 mùa cho các tanker.

Supporter

Vị trí phải nói là khổ sở nhất trong LMHT, không được farm, không được kill, phải chết để bảo vệ carry trong mọi trường hợp. Nhưng không ai phủ nhận việc có một supporter luôn là việc “cần phải có”. Do việc farm không nhiều nên ngoài cắm ward và lên một đống aura hỗ trợ ra thì hầu như bạn sẽ không thấy bất cứ điều gì quá khác biệt. Hầu hết đồ của các Support sẽ là.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *