Tải Game iWin Online

MENU

Những tướng hỗ trợ lạ mắt trong Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh các lựa chọn thường thấy cho vị trí hỗ trợ như Leona, Nunu, Blitzcrank… trong hơn 108 vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn đâu đấy vẫn tồn tại một số vị tướng có thể phù hợp với hàng ngũ “chăm sóc” tướng chủ lực. Bởi nhiều khi bạn “đổi gió” bất ngờ, đối phương sẽ phải lung túng đấy.

1. Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục

Vị tướng này sở hữu một bộ kĩ năng khá khó chịu với khả năng làm câm lặng đối phương bằng Cơn Gió Đen, Hút Máu chúng để phục hồi cho bản thân và trên hết là kĩ năng Khiếp Hãi làm hoảng sợ khiến mục tiêu mất khả năng chiến đấu trong vài giây.

Nếu được cho đi cùng với một tướng chủ lực có khả năng trụ đường hoặc quấy rối kha khá thì bộ đôi này sẽ trở thành nỗi khiếp sợ thực sự với đối phương, đặc biệt là khi kĩ năng làm câm lặng là Cơn Gió Đen lại có thể nảy qua nảy lại giữa nhiều mục tiêu. Cuối cùng, khả năng tham gia giao tranh của Fiddlesticks phải nói rằng thuộc loại cực kì tốt vì Bão Quạ sẽ cung cấp một lần Tốc Biến miễn phí cho vị tướng này đồng thời lại gây sát thương phép theo giây ra xung quanh.

2. Gangplank – Hiểm Họa Vùng Saltwater

Thường được sử dụng ở vị trí trấn thủ đường trên nhưng khi được giao nhiệm vụ hỗ trợ, bộ kĩ năng đặc biệt Gangplank hoàn toàn cho phép vị tướng này đóng tròn vai của mình. Vị tướng này có thể hồi máu nhờ chiêu Bổ Sung Vitamin, đồng thời giải những hiệu ứng có hại trên bản thân; có nội tại Lưỡi Kiếm Tẩm Rượu làm chậm đối phương đồng thời lại có thể tăng tốc/sức tấn công cho đồng minh bằng Hào Khí Dâng Cao.

Tuy nhiên sức mạnh thật sự của Gangplank lại đến từ chiêu cuối Mưa Đại Bác bởi kĩ năng này có tầm sử dụng toàn bản đồ, đồng nghĩa với việc Gangplank có thể trợ giúp đồng đội từ bất kì đâu. Một bộ đôi đường dưới như Ezreal – Gangplank hay Ashe – Gangplank có thể tạo ra rất nhiều bất ngờ với những kĩ năng tầm xa của mình.

3. Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông

Là một tướng đã khá lâu ở vị trí đi rừng song ở vai trò hỗ trợ, Sejuani lại có thể kết hợp rất tốt với những tướng có khả năng làm chậm như Ashe, Varus hay những tướng cần đuổi bắn như Miss Fortune hay Vayne.

Lí do là vị vị tướng này sở hữu đến ba kĩ năng có khả năng cầm chân đối phương là Băng, Đột Kích Băng Giá và Băng Giá Vĩnh Cửu. Không chỉ như vậy, Sejuani còn có khả năng đốt máu đối phương theo thời gian và khả năng tham gia giao chiến tương đối tốt với chiêu cuối Nhà Ngục Buốt Giá.

4. Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu

Cũng là một vị tướng sở hữu nhiều kĩ năng cầm chân đối phương như Sejuani nhưng cách chơi ở vị trí hỗ trợ của Nautilus lại hơn khác một chút. Vị tướng này yêu cầu người chơi có kĩ năng nhắm bắn để có thể sử dụng Phóng Mỏ Neo chính xác bởi đối đầu với Nautilus, không kẻ địch nào dại dột đứng gần phạm vi tấn công của hắn để ăn những cú Mỏ Neo Ngàn Cân cả.

Ngoài ra, chiêu cuối Thủy Lôi Tâm Thuật của Nautilus không yêu cầu khả năng ngắm như Nhà Ngục Buốt Giá của Sejuani mà mỗi khi tung ra, mục tiêu chỉ còn cách đứng im chịu trận bởi kĩ năng này sẽ đuổi theo hắn đến cùng trời cuối đất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *