Tải Game iWin Online

MENU

NVision News App for Android ứng dụng tin tức hữu ích

Nvision là ứng dụng tin tức ban đầu tốt nhất cho thiết bị Android. Biên tập viên hàng đầu của chúng tôi viết nội dung tươi mới mỗi ngày mà là chỉ có sẵn trên Nvision.

Nvision là nguồn tin tức hàng đầu thế giới để khám phá những ứng dụng tốt nhất và các trò chơi có sẵn trên Android , học hỏi về công nghệ tiên tiến trên đường chân trời, xem trailer độ nét cao tuyệt đẹp, chơi trò chơi cảnh và nhiều hơn nữa.

Game Android
Không ai trên Google Play bao gồm các trò chơi video đường Nvision không. Nhờ quan điểm nội bộ và phân tích sâu về công nghệ và kỹ thuật phát triển, Nvision vén lên bức màn pixel để lộ ra nghệ thuật và khoa học đằng sau trò chơi nhất hiện nay trên môi trường di động ngày càng mở rộng.

Ứng dụng Android
Có hơn hơn 700.000 ứng dụng trên Google Play. Chúng tôi sắp xếp thông qua tất cả và bao gồm những cái tốt nhất, hữu dụng nhất và dễ sử dụng, với các liên kết trực tiếp để tải về những cái bạn thích.

Video
Chúng tôi đã tạo ra một phần của Nvision dành riêng hoàn toàn để trưng bày cao video bao gồm cả gốc -definition Android cảnh chơi trò chơi bắt bởi các biên tập viên của chúng tôi, trailer cho các trò chơi mới trên tất cả các nền tảng, các cuộc biểu tình thị giác của công nghệ tiên tiến và nhiều hơn nữa.

TOP chọn
Trong Top Picks loại Nvision, bạn sẽ tìm thấy ý kiến ​​về các trò chơi video mới nhất của Android và các ứng dụng cũng như các cuộc càn quét hàng tuần của chúng tôi về các phiên bản mới nhất trên Google Play.

Game
Chúng tôi biết rằng bạn không chỉ chơi trò chơi trên điện thoại và máy tính bảng của bạn. Đôi khi bạn muốn ngồi ở bàn làm việc hoặc trên chiếc ghế của bạn, đá chân lên cao và chơi một số trò chơi PC hay console. Vâng, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm với những câu chuyện mới nhất về các trò chơi lớn nhất và tốt nhất các nền tảng này phải cung cấp.

Tải ứng dụng NVision News App for Android: http://khoungdung.com.vn/nvision-news-app-android-ung-dung-tin-tuc-huu-ich


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *