Tải Game iWin Online

MENU

Opera Mini trình duyệt Web dành cho điện thoại Android

Hãy dùng thử trình duyệt Android nhanh nhất thế giới, miễn phí, bảo mật và có thể tùy chỉnh cho tất cả các nhu cầu duyệt. Có hơn 250 triệu người trên toàn thế giới lại yêu thích trình duyệt web Opera Mini.

Opera Mini cho Android chạy nhanh, miễn phí và hoạt động hết công suất để nén dữ liệu ở nền, nên bạn có thể duyệt internet mà không bị vượt quá giới hạn dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ mạng không dây của mình.

Duyệt nhanh: Các trang web nhiều nội dung với nhiều hình ảnh và đồ họa tải trong tích tắc. Chúng tôi nén dữ liệu với tốc độ phi thường, vì vậy bạn có thể tận hưởng trình duyệt nhanh nhất cho thiết bị của mình.
Lưu dữ liệu: Opera Mini sử dụng dữ liệu ít hơn tới 90% so với các trình duyệt web khác, cho bạn khả năng truy cập internet nhanh hơn, rẻ hơn.
Chuyển hướng dễ dàng: Các nút lớn hơn và bố cục rõ ràng giúp Opera Mini dễ sử dụng đối với tất cả mọi người.
Hòa nhập xã hội: Opera Mini hoạt động tốt với các trình duyệt khác. Trình duyệt này hoạt động trên bất kỳ điện thoại di động nào có thể kết nối internet!
Duyệt an toàn: Với trọng tâm đặt vào an ninh và quyền riêng tư dữ liệu của Opera, bạn yên tâm duyệt internet an toàn.

Các tính năng mới và cải tiến bao gồm:

Quay số nhanh – Đặt tất cả trang web yêu thích của bạn lên màn hình chính của trình duyệt web với tính năng Quay số nhanh đặc biệt của chúng tôi. Không giới hạn về số lượng mục bạn có thể thêm.
Trang Thông Minh – Tìm hiểu xem điều gì xảy ra với Trang Thông Minh. Tính năng này cung cấp cập nhật tức thời từ tất cả trang mạng xã hội trên một màn hình.
Tab – Tận hưởng đa nhiệm dễ dàng hơn với các tab cho phép bạn chuyển nhanh chóng giữa các trang web trong khi duyệt.
Lưu trang – Lưu trang để đọc sau hoặc để dùng khi bạn không có kết nối Internet.
Trình quản lý tải xuống – Bắt đầu, dừng hoặc tiếp tục tải xuống giữa các phiên duyệt.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *