Tải Game iWin Online

MENU

Phần mềm tiết kiệm pin khủng Easy Battery Saver

Easy Battery Saver là một trong những ứng dụng tiết kiệm pin đứng top trên Android. Ứng dụng có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng, giúp bạn ngắt kết nối mạng một cách tự động khi không cần thiết, hoặc quản lý độ sáng màn hình một cách hiệu quả nhất.

Easy Battery Saver tiết kiệm năng lượng đơn giản nhất giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm trên điện thoại di động của bạn.
Ứng dụng sử dụng habit.It tiết kiệm pin của bạn bằng cách thông minh, thời gian và độ sáng màn hình. Hơn nữa, các thiết lập lịch trình ngủ đáng kể sẽ tiết kiệm pin của bạn khi bạn đang ngủ.

Có bốn chế độ tiết kiệm cài sẵn và chế độ tùy chỉnh tiên tiến:
– Tổng chế độ tiết kiệm sở hữu mạng lưới kiểm soát cơ bản, điều khiển màn hình và lịch trình giấc ngủ để đáp ứng nhu cầu bình thường của bạn tiết kiệm pin.
– Với chế độ tiết kiệm quản lý tám điều khiển khác nhau và thông minh để tiết kiệm pin hơn so với chế độ tiết kiệm chung.
– Super Power điều chỉnh chế độ tiết kiệm thời gian chờ của điện thoại. Bạn không cần phải lo lắng về việc liệu điện thoại của bạn qua đời ở thời điểm quan trọng.
– nâng cao Customized chế độ cung cấp cho bạn tùy chọn cá nhân hơn để cho phép dễ dàng Battery Saver để quản lý các ứng dụng và điều chỉnh cài đặt hệ thống để tối ưu hóa hiệu quả pin của bạn.
– Chế độ bình thường có nghĩa là không có gì thay đổi cho pin của bạn.
– Tùy chọn chế độ dễ dàng.
– Tình trạng pin hiển thị trên trang chính.
– Tiết kiệm hơn 50% pin.
– Kéo dài tuổi thọ làm việc của pin.
– Hiển thị danh sách tiêu thụ pin trong thời gian thực các ứng dụng đang chạy.
– Đơn giản, tương tác và hữu ích.
– Thông báo về cách sử dụng pin tốt hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *