Tải Game iWin Online

MENU

Phiêu lưu trong thế giới thần kỳ cùng game MapleStory Live

MapleStory Live cho Android là một game nhập vai miễn phí do nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc NEXON đình đám phát hành.

MapleStory Live cho Android cũng là phiên bản hoàn toàn miễn phí. Trò chơi vẽ ra một thế giới 2D rộng lớn với những khung cảnh thơ mộng, hữu tình nhưng cũng tồn tại những con quái vật rùng rợn song song với thu cưng, tha hồ cho người chơi khám phá.

MapleStory Live cho Android vẫn cho phép người chơi lựa chọn một trong hai lớp nhân là Dual Blade và Resistance Mechanic. Đây là hai loại nghề mà nhân vật của bạn sẽ đảm nhận trong game.

Dual Blade sẽ tăng điểm tiềm năng vào Khéo Léo và May Mắn. Khi đã thăng cấp lên level cao nhất, cũng giống như tên gọi của nó, Dual Blade có kỹ năng song đao tuyệt mỹ. Resistance Mechanic: Những người có ngành nghề này mang trong mình cả quyền năng Bóng Tối. Khác với tất cả những nghề khác, Resistance mang đến cho người chơi 3 nhánh nghề phụ.

MapleStory Live cho Android được nhà sản xuất Nexon hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều niềm vui và những cuộc phiêu lưu trong thế giới sống động, đầy thách thức cũng như nhiều màu sắc. Trò chơi cũng cung cấp một diễn đàn và hệ thống mail trợ giúp bạn có thể liên lạc và cập nhật những event, thành thích với những người chơi khác nhằm khắc phục nhược điểm thiểu khả năng tương tác trực tiếp giữa các game thủ với nhau. Hãy cùng nhau thưởng thức những câu chuyện, những con quái vật và các nhân vật phong phú, đa dạng được cập nhật liên tục. Một thế giới bất tận với cuộc phiêu lưu trong MapleStory Live cho Android đang chờ đón bạn.

Tính năng trong MapleStory Live

– Tựa game nhập vai thu hút hàng triệu người chơi.
– Các tính năng của MapleStory Live cho Android.
– Trải nhiệm hệ thống chuyển hóa nhân vật mới.
– Lần đầu tiên trong lịch sử MapleStory, người chơi có thể nghe thấy giọng nói nhân vật game của mình khi sử dụng kỹ năng.
– Tiếp tục huyền thoại MapleStory.
– Loạt phiêu lưu mạo hiểm MapleStory được tái hiện lại từ phiên bản PC, ngay trong tầm tay.
– Những câu chuyện, quái vật và các nhân vật liên tục được cập nhật đều đặn.
– Thưởng thức thế giới phiêu lưu kì thú xung quanh thế giới trong MapleStory Live.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *