Tải Game iWin Online

MENU

Phòng thủ trước sự tấn công của xe tăng trong Tank On

Tank ON-Modern Defender dành cho những ai yêu thích thể loại game thủ thành thì với tựa game Tank ON-Modern Defender. Bạn sẽ choáng ngợp trước game phòng thủ vô cùng hấp dẫn này.Những chiếc xe tăng luôn đưa bạn đến những suy nghĩ về cuộc chiến rất ác liệt, đầy cam go. Bây giờ, bạn sẽ được hòa mình trong cuộc chiến với đầy rẫy những xe tăng. bước vào cuộc chiến một mất một còn.

Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ căn cứ khỏi những cuộc tấn công bằng xe tăng, xe bọc thép và máy bay trực thăng của kẻ địch. Trong game, bạn kiểm soát các tháp pháo di chuyển phí trước căn cứ và bắn súng máy hoặc pháo hạng nặng vào kẻ thù. Bạn sẽ điều khiển tháp pháo của mình di chuyển theo hàng ngang, nhìn thấy những chiếc xe tăng xuất hiện ở đâu là bạn đưa tháp súng tới đó để bắn xe tăng ngay lập tức.

Sử dụng bằng ngón tay của mình, chạm và kéo tháp súng đến nơi nào bạn muốn. Ban đầu, những chiếc xe tăng bình thường sẽ xuất hiện, bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt chúng, nhưng sau đó, sẽ có những chiếc to hơn, khủng hơn, được bọc thép, chắc chắn bạn sẽ tốn nhiều đạn cho việc tiêu diệt được 1 chiếc xe này. Hãy nhanh tay chạm, chạm để bắn nó.

Tính năng trong game:

– Game có nhiều loại súng khác nhau với nhiều công dụng.
– Súng máy dùng để hạ những kẻ địch yếu, giáp mỏng nhưng có số lượng lớn như tăng hạng nhẹ, trực thăng, máy bay.
– Đại bác dùng để tiêu diệt xe tăng hạng nặng, giáp dày.
– Bom laser dùng bằng bấm vào biểu tượng Ion Laser ở góc phải màn hình và di vào nơi bạn muốn vệ tinh phe bạn tấn công vào.
– Game với rất nhiều màn chơi, có đồ họa tiên tiến, âm thanh chất lượng, nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn, lại là 1 game phòng thủ hành động vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ thấy được hình ảnh rất sắc nét.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *