Tải Game iWin Online

MENU

Phỏng vấn game thủ chiến thắng tuần 1 iOnline


Chủ nhân đầu tiên của chiếc Samsung Galaxy Duos trị giá 5 triệu đồng từ sự kiện ‘iOnline: Đón xuân sang, rộn ràng trúng Honda RSX’ đã thuộc về anh Vũ Xuân Bính (nhitieuthu – 84982747337).
Cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn khác vẫn đang chờ đón các bạn. Nhanh tay tai ionline để cùng nhau giành nhiều phần quà đầy giá trị.
Người đầu tiên ghép đủ bộ dây A♡, K♡, Q♡, J♡ của tuần 1 trong thời gian nhanh nhất, anh Bính không giấu nổi niểm vui
“Với chiếc Samsung Galaxy mới này, tôi sẽ dành nó để chơi các game của iOnline, hi vọng sẽ mang được chiếc Wave RSX về trong dịp năm mới để lấy may” anh Bính nói thêm.
Anh Vũ Xuân Bính (nhitieuthu – 84982747337)

Ngoài anh Bính, các game thủ dành giải thưởng trong tuần đầu tiên này cũng hết sức vui mừng, anh Nguyễn Đức Hiếu (dapdahn – 84974690107) giành được giải nhì rất vui và hào hứng: “Tôi tham gia chơi iOnline rất lâu rồi, game hay, phiên bản đẹp, vào mạng nhanh làm tôi kết lắm, lần nào chơi cũng mong được giải, giờ thì mong ước thành hiện thực, tôi thấy hạnh phúc quá”.
Một game thủ nữ đặc biệt, chị Nguyễn Thị Hồng Hoa (daucabmt – 841683799073) giành giải ba, luôn thể hiện được bản lĩnh trên đấu trường iOnline: “Giành được giải thưởng tôi vui nhưng không quá bất ngờ, bởi có sự kiện nào của iOnline tôi cũng đều tham gia hết, lần nào chơi tôi cũng tin tưởng mình là người chiến thắng. Trong các game tôi thích nhất chơi xì tố và liêng, 2 game đem lại nhiều may mắn cho tôi”.
Tuần 2 đã bắt đầu với bộ từ khóa mới: 7; 8; 9; 10. Các game thủ hãy cố gắng ghép đủ bộ dây MẠNH NHẤT để trở thành quán quân tuần 2.
Hãy kiên trì, nỗ lực để sở hữu chiếc Wave 110 RSX!.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *