Tải Game iWin Online

MENU

Phụ trách phòng khám chữa bệnh cho mọi người với My Clinic

My Clinic for Android là một trò chơi đầy màu sắc, nơi người dùng sẽ đảm nhận một phòng khám khiêm tốn và có nhiệm vụ phát triển nó trở thành trung tâm y tế cao cấp. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời đề nghị cứu chữa cho các trường hợp khẩn cấp và cũng rất thú vị. Chữa bệnh cho họ giờ đây giống như các bài tập thường xuyên.

Do bệnh viện của bạn ngày càng phát triển chuyên nghiệp và uy tín, nó được rất nhiều bệnh nhân ghé thăm với những chứng bệnh phức tạp. Để có thể chữa trị đúng cách, người chơi cần phải thuê đội ngũ nhân viên y tế có tay nghề cao, mua sắm trang thiết bị hiện đại và mở rộng những cơ sở mới để thực hiện nghiên cứu y tế tiên tiến.

Nếu bạn thích cốt truyện về bệnh viện, hãy xem qua My Clinic, một trò chơi quản lý thú vị, nơi người chơi sẽ phải quản lý một phòng khám đơn giản và biến nó trở thành trung tâm y tế hàng đầu.

Trước tiên, bạn sẽ thấy một hướng dẫn đầy đủ, giải thích về cách thức hoạt động của trò chơi bằng cách đơn giản, với rất nhiều tính năng: từ việc điều trị cho bệnh nhân, tùy biến phòng khám, thuê người và đào tạo nhân viên.

Khi trò chơi này phát triển, người chơi sẽ thấy danh sách các nhiệm vụ của mình và biết được những gì mình cần.Trò chơi này bao gồm rất nhiều tính năng và sẽ có khá nhiều thử thách, khó khăn để hoàn thành mục tiêu nhưng trò chơi này cũng rất thú vị. Mỗi khi chơi, sẽ càng có thêm nhiều bệnh nhân nhập viện hơn với chứng bệnh kỳ lạ của họ và chắc chắn bạn sẽ phải nhờ cậy tới chuyên gia khác.

Các tính năng trong game:

– Cốt truyện hấp dẫn, nơi nhiệm vụ phát triển phòng khám nằm trong tầm tay bạn.
– Giao diện đơn giản, dễ hiểu.
– Đồ họa đầy màu sắc, rất nhiều tòa nhà cần xây cùng các địa điểm, bao gồm văn phòng của bác sỹ trưởng, bệnh viện, phòng phẫu thuật và rất nhiều nhiệm vụ khác.
– Tô điểm cho thành phố với bộ sưu tập các vật phẩm nhằm biến nó trở lên độc đáo.
– Mua thêm đất để đẩy nhanh tốc độ phát triển phòng khám.
– Kết nối với Internet được khuyến cáo, nhưng không phải là yêu cầu.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *