Tải Game iWin Online

MENU

Pixable ứng dụng tìm kiếm hình ảnh video trên mạng xã hội

Pixable ứng dụng được rất nhiều người yêu thích, ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm các bức ảnh và video được bạn bè chia sẻ trên Facebook, Twitter và Instagram.

Ứng dụng có tên trong danh sách Top 50 công cụ Tech của CNN.

Pixable xếp hạng và sắp xếp các hình ảnh được chia sẻ của bạn bè dựa trên tính phổ biến và các kết nối của bạn, mang lại cho bạn trải nghiệm xem mang tính cá nhân. Lướt qua nguồn cấp dữ liệu như ảnh đứng đầu của ngày, ảnh hồ sơ cá nhân mới, ảnh mới nhất, ảnh Flickr đứng đầu và nhiều hơn nữa.

Xem hình ảnh và video mà bạn thực sự quan tâm từ Facebook, Twitter và Instagram, chia sẻ, like, retweet và bình luận trực tiếp từ ứng dụng.

Đọc qua những câu chuyện mọi người đang nói, và chia sẻ chúng lên Facebook, Twitter, và nhiều hơn nữa chỉ trong một vài thao tác.

Tính năng của ứng dụng Pixable

– Feed: ảnh và video được xếp hạng và tổ chức dưới dạng feed.
– Video: xem video mới nhất của bạn bè.
– Theo dõi: cập nhật ảnh bạn bè.
– Đồng bộ với Facebook: Bất cứ khi nào bạn nhận xét hoặc thích một bức ảnh Facebook trên Pixable, nó giống như bạn nhận xét hoặc thích bức ảnh trực tiếp qua Facebook. Chia sẻ và trả lời trực tiếp qua Pixable.
– Đồng bộ với Twitter: Xem ảnh và video từ các tweet của bạn bè trên các dịch vụ như Twitpic, yFrog, Instagram, Flickr, Vimeo, YouTube.
– Đồng bộ với Instagram: Xem ảnh, thích và nhận xét về các bức ảnh Instagram của bạn bè trên Pixable.
– Điều hướng nhiều nhóm.
– Dễ dàng lưu và chia sẻ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *