Tải Game iWin Online

MENU

My Pregnancy Today theo dõi sức khỏe của bé khi mang thai

Theo kịp với sự phát triển của bé và những thay đổi của cơ thể của bạn trong khi bạn đang mang thai và bạn sẽ nhận được hỗ trợ và tư vấn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần. Ứng dụng My Pregnancy Today được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới giúp cho việc mang thai và chăm sóc bé một cách khoa học hơn.

My Pregnancy Today được khuyến cáo nên dùng từ nhiều tạp chí, tờ báo lớn nhưn ABC News, Healthline, All Parenting, tạp chí mang thai,… Được hội đồng tư vấn y tế BayCenter đánh giá tốt khi sử dụng ứng dụng My Pregnancy.

Kiểm tra lịch hàng ngày để thông tin kịp thời về em bé của bạn và cơ thể của bạn đang thay đổi như thế nào. Thêm vào đó, bạn sẽ được các chuyên gia bác sĩ hàng tư vấn về dinh dưỡng chế độ nghĩ dưỡng tốt nhất cho bạn và cho bé.

Ứng dụng giúp bạn biết được những gì an toàn và không an toàn khi mang thai như bạn có thể nhuộm tóc của bạn, ăn phomat mềm,… Kết hợp tính năng trả lời câu hỏi về những gì an toàn và không an toàn cho bé.

Thưởng thức các video khác nhau, hình ảnh động 3D của sự phát triển của em bé trong bụng mẹ.

Tham gia một hệ thống hỗ trợ phát triển của các bà mẹ trong giai đoạn mang thai.

Ứng dụng giúp bạn ăn thông minh với hướng dẫn dinh dưỡng của chúng tôi giúp bạn có những công thức nấu ăn có thể giúp bạn cung cấp đủ dinh dưỡng mỗi ngày.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *