Tải Game iWin Online

MENU

PrinterShare™ Mobile Print ứng dụng hỗ trợ in trực tiếp

Ứng dụng PrinterShare™ Mobile Print hỗ trợ In trực tiếp từ thiết bị Android của bạn thông qua WiFi, Bluetooth, USB hoặc Internet. Bây giờ bạn có thể ngay lập tức in file PDF, tài liệu văn phòng (Word, Excel, PowerPoint), hóa đơn, hóa đơn và nhiều hơn nữa với một máy in ngay bên cạnh bạn.

In hình ảnh (JPG, PNG, GIF), email và các file đính kèm (PDF, DOC, XSL, PPT, TXT), địa chỉ liên lạc, chương trình nghị sự, SMS / MMS, nhật ký cuộc gọi, các trang web (HTML) và nội dung số khác từ bộ nhớ điện thoại, các nhà cung cấp lưu trữ đám mây như Google Drive, Một Drive, Box, Dropbox và các ứng dụng khác thông qua việc chia sẻ.

Cấu hình tùy chọn in ấn như kích thước giấy, định hướng trang, số lượng bản sao, phạm vi trang, một hoặc in hai mặt (duplex), chất lượng in (độ phân giải), màu hoặc đen trắng, khay đầu vào và nhiều hơn nữa.

PrinterShare cũng cung cấp hỗ trợ in ấn bản địa trên Android 4.4 (KitKat) và Android 5 (Lollipop) thiết bị.

Các tính năng của ứng dụng PrinterShare™ Mobile Print phiên bản miễn phí

– In một trang thử nghiệm trên máy in gần đó để đảm bảo khả năng tương thích.
– In trên Windows chia sẻ (SMB / CIFS) hoặc Mac máy in được chia sẻ.
– In trên máy in kết nối USB-OTG trực tiếp.
– In qua Google Cloud Print (bao gồm cả tiết kiệm như PDF)
– In 20 trang trong chế độ điều khiển từ xa qua Internet.

Đối với in ấn không giới hạn bạn cần phải mua PrinterShare cao cấp Key, một ứng dụng nhỏ riêng biệt mà chỉ đơn giản là cần phải được trên thiết bị để mở khóa tính năng cao cấp của ứng dụng miễn phí. Trước khi mua chìa khóa, chúng tôi khuyên bạn nên in trang kiểm tra để đảm bảo khả năng tương thích với máy in của bạn.

Các tính năng ứng dụng PrinterShare™ Mobile Print Premium

– In trực tiếp tại máy in gần đó (file PDF, văn bản, hình ảnh và hơn thế nữa) thông qua Wi-Fi hoặc Bluetooth mà không cần một máy tính.
– In ấn từ xa không giới hạn.
– Không có quảng cáo.

PrinterShare hỗ trợ các dòng máy in HP (Officejet, LaserJet, Photosmart, Deskjet và các mô hình khác bao gồm HP Officejet 100 Mobile và HP Officejet 150 Mobile), Epson (thủ công, lực lượng lao động, Stylus và hàng loạt khác), Canon (PIXMA MP / MX / MG và hàng loạt khác), Brother, Kodak, Samsung, Dell, Lexmark, Kyocera và máy in khác bao gồm di sản nối mạng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *