Tải Game iWin Online

MENU

Quan hệ giữa luật chơi và chiến lược lựa chọn của phỏm

Các game thủ iWin Online đã không còn xa lạ với game phỏm (tá lả). Là một trong những game được đánh giá cao bởi tính trí tuệ và sự hấp dẫn nó. Phỏm đòi hỏi game thủ phải vận dụng hết khả năng suy luận vốn có để phán đoán, cảm nhận, suy luận và quyết đoán trong từng “đòn” đánh. Sau đây là một số bí quyết về luật chơi và chiến lược có thể áp dụng khi chơi game phỏm.

Luật chơi sẽ ảnh hưởng tới sự lựa chọn của chiến lược. Đánh xuông là đơn giản nhất 4 cây hạ bài tính điểm. Nâng cao hơn, luật chơi game thủ đặt ra dựa vào hai yếu tố như ăn cây nào tính tiền cây đấy (có chút may mắn), ù khan (tức lên bài không có cạ nào, quá may mắn), cho phép tái gửi (tư duy), ăn cây chốt – ù đền (tư duy tối đa) hoặc tất cả các điều luật trên.

Luật chơi bao gồm tất cả các điều luật trên. Các game thủ nên luyện tập thường xuyên trong mỗi lúc chơi. Đánh hù họa, hên xui – sớm muộn gì bạn cũng sẽ thua hết tiền vốn và chỉ được phép ngồi một bên để nhìn người ta chơi. Buôn tài không bằng dài vốn, vì vậy chiến thuật đầu tiên bạn hãy nghĩ đến đầu tiên đó là làm sao vốn của mình phải dài hết mức có thể khi chọn bàn. Đừng để 10% may rủi trở thành quá lớn lao khi vốn của bạn chỉ đủ chơi vài ván do bạn vào bàn có mức cược quá cao.


Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *