Tải Game iWin Online

MENU

Quản lý cửa hàng sửa chữa cùng Doraemon Repair Shop

Thời gian mùa xuân là ở đây và đó là mùa hoa anh đào nở. Doraemon, dễ thương tương lai Robot mèo và băng đảng lập dị của ông đang thiết lập cửa hàng sửa chữa tất cả các mục đích của họ lại một lần nữa để sửa chữa vật dụng gia đình bị phá vỡ. Hãy sẵn sàng cho một thử nghiệm thú vị của tốc độ và phản xạ.

Người dân thị trấn đang làm một số làm sạch mùa xuân. Cũ và các thiết bị bị hỏng và đồ nội thất đang nhận được ném ra khỏi nhà. Những gì một sự lãng phí! Nhìn thấy tất cả các, con mèo con robot yêu thích của chúng tôi đã nghĩ ra một kế hoạch thiên tài. Ông đội lên với bạn bè của mình và mở ra một cửa hàng sửa chữa bằng cách sử dụng tiện ích tương lai của mình để giúp sửa chữa và khôi phục các mục khác nhau tốt như mới! Để đổi lấy việc sửa chữa, người dân thị trấn hạnh phúc sẽ cung cấp cho Doraemon ăn nhẹ yêu thích của mình: Dorayaki. Những người hàng xóm đã vui mừng rằng các mục bị phá vỡ của họ có thể được sửa chữa trong tình trạng tip-top ngày càng có nhiều người đến các cửa hàng, mang lại các công cụ nhiều hơn! Bạn có thể theo kịp với nhu cầu phát triển nhanh chóng.

Giúp Doraemon, Noby, Shizuka, và bạn bè chạy cửa hàng sửa chữa tất cả các mục đích của họ! Ngăn chặn loại bỏ những thứ từ chồng chất và sẽ lãng phí và thúc đẩy tái chế trong khu phố. Bạn phải quản lý dòng chảy của vật liệu và Doraemon trực tiếp và bạn bè của mình để các tiện ích khác nhau trong tương lai mà sẽ sửa chữa các thiết bị bị hỏng, đồ nội thất, và nhiều hơn nữa. Làm cho người dân thị trấn hạnh phúc bằng cách sửa chữa công cụ của họ, tiết kiệm cho họ rất nhiều tiền cho các công cụ mới và họ sẽ thưởng Doraemon với tấn ngon Dorayaki!

Các tính năng:

– Thưởng thức 9 thách thức các cấp rút ra trong chữ ký phong cách nghệ thuật của Doraemon.
– Team với Doraemon và bạn bè để chạy các cửa hàng sửa chữa.
– Sử dụng các công cụ tài tình của Doraemon để sửa chữa các hạng mục: Tái thiết Flash Light, thời gian vải, Tháo dỡ vít, Tăng Potion, Super pin và X-Ray Máy ảnh.
– Nâng cấp công cụ của bạn để sản xuất nhanh hơn.
– Tàu Doraemon và bạn bè cho hiệu quả tốt hơn.
– Nhận boost tạm thời sử dụng các tiện ích tuyệt vời của Doraemon.
– Đẹp, thay đổi chủ đề để phù hợp với mùa.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *