Tải Game iWin Online

MENU

Quản lý nhiều trang diễn đàn với ứng dụng Tapatalk

Tapatalk là ứng dụng giúp bạn truy cập vào các diễn đàn một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Hiện tại Tapatalk hỗ trợ hơn 50,000 forum trên khắp thế giới, con số này tăng thêm 300 sau mỗi tuần. Ứng dụng hỗ trợ các nền tảng như Android, iOS và Windows Phone. Sau khi cài đặt từ store của thiết bị tương ứng, bạn có thể thỏa thích truy cập vào những forum yêu thích của mình.

Ứng dụng Tapatalk chia thành nhiều phiên bản dành cho nhiều hệ điều hành khác nhau chẳng hạn như Tapatalk 4 (Android), Tapatalk HD, Tapatalk 2 (iOS). Về giao diện có một chút khác biệt, nhưng xét về tính năng thì gần tương đồng như nhau. Thế nên để nhất quán, chúng ta sẽ đánh giá ứng dụng Tapatalk trên điện thoại do được đông đảo người dùng sử dụng hơn.
Khởi động ứng dụng, bạn sẽ bắt gặp giao diện đăng nhập cùng nút Browse, giúp bạn tìm kiếm diễn đàn theo danh mục. Điều thú vị là những danh mục diễn đàn được sắp xếp theo dạng phổ biến, thế nên bạn có thể biết được diễn đàn nào đang có nhiều thành viên sinh hoạt để dễ dàng hơn khi tham gia. Trong khi đó, để tiện lưu trữ danh sách thông tin về các diễn đàn bạn cần phải có tài khoản đăng nhập. Tapatalk cho phép bạn đăng nhập với Facebook, Twitter, Google hoặc email cá nhân.

Với Tapatalk, bạn có thể đăng nhập và truy cập vào bất cứ forum nào bạn muốn. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể tùy biến theo mục đích sử dụng của mình. Tuyệt vời hơn nếu bạn là admin hay webmaster của 1 forum vì giờ đây Tapatalk đã hỗ trợ cả những phần mềm forum chẳng hạn như phpbb, vbulletin, IBP hay những công cụ forum khác.
Nếu bỡ ngỡ khi sử dụng Tapatalk lần đầu, Tab Explore (tương tự Browse) sẽ giúp bạn loại bỏ vấn đề này. Bạn có thể thêm, sắp xếp, hay quản lý forum yêu thích của mình trong lòng bàn tay. Bên dưới tên forum là những dòng tóm tắt nội dung giúp bạn dễ dàng biết được forum đó có thuộc thể loại yêu thích của mình hay không.
Một điểm hay khi sử dụng Tapatalk là bạn có thể theo dõi bất cứ tin tức nào có trên forum theo cách đơn giản nhất. Khi truy cập forum bằng trình duyệt máy tính, bạn phải truy cập vào từng box, topic để biết được thông tin nào mới hay đang hot. Trong khi đó với Tapatalk, tất cả thông tin mới nhất đều được hiển thị trên Timeline, thế nên chắc chắn sẽ rất khó để bạn có thể bỏ lỡ những thông tin thú vị.

Không dừng ở việc đăng nhập vào forum, Tapatalk còn giúp bạn đăng ký nhanh tài khoản trực tiếp với forum đó. Nếu như phải mất tới 3-4 phút để đăng ký với Safari di động, thì bạn chỉ cần chưa đầy 1 phút để thực hiện công việc tương tự với Tapatalk.
Trình duyệt di động cũng không thể so sánh được với Tapatalk trong việc tải trang. Ứng dụng hoạt động gần như ngay tức thì, bạn có thể tiến trang, lùi trang mà không bắt gặp bất cứ sự chậm trễ nào cả. Ngoài ra Tapatalk cũng tối ưu hóa cho việc gửi bình luận và chủ đề mới. Bạn có thể so sánh với trình duyệt về mức độ hiệu quả khi thực hiện cùng 1 loại hình công việc kể trên.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *