Tải Game iWin Online

MENU

Quản lý thời gian hiệu quả và khoa học với Google Calendar

Google Calendar là dịch vụ cho phép xây dựng lịch làm việc trực tuyến của mình trên mạng, cho phép mọi người hoặc các nhóm làm việc có thể liên kết làm việc trực tuyến ở bất kỳ nơi nào.
Mọi người dùng đều có thể dễ dàng truy cập, tìm kiếm và thêm vào lịch làm việc của mình hay của nhóm cộng tác ở bất kỳ nơi nào thông qua Google Calendar. Ngoài ra công cụ này còn có khả năng kết nối đến mọi website sử dụng các tiêu chuẩn “lịch mở” trực tuyến. Người dùng có thể tìm và xác định mọi lịch trình làm việc đã chia sẻ với nhóm cộng tác, cũng như nhập vào trực tiếp mọi sự kiện từ Microsoft Outlook.

Google Calendar sẽ cung cấp một thanh tìm kiếm mà người dùng có thể gõ vào đó mọi từ khóa của các sự kiện hoặc tìm tên người liên quan. Lịch trình các việc cần làm có thể tạo ra một cách dễ dàng bằng cách nhập vào thông điệp đơn giản và xác định ngày hoặc tuần cụ thể cho công việc đó. Google Calendar sẽ tự động đưa ra thông báo cho người dùng về sự vụ cần giải quyết vào một lịch trình đã định nào đó. Người dùng cũng có thể tạo ra các lời mời hẹn gặp làm việc và gửi nó đến mọi tài khoản email.

Ứng dụng Google Calendar sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tận dụng thời gian hiệu quả nhất mỗi ngày:
– Chế độ xem lịch biểu mới, xem nhanh lịch biểu với ảnh và bản đồ của những nơi bạn sắp đến.
– Sự kiện từ Gmail, các mục đặt chỗ cho chuyến bay, khách sạn, buổi hòa nhạc, nhà hàng và nhiều hơn nữa sẽ được tự động thêm vào lịch của bạn.
– Hỗ trợ điền vào lịch, bạn có thể tạo nhanh sự kiện với các gợi ý thông minh cho tiêu đề sự kiện, địa điểm và người tham dự.
– Nhiều cách khác nhau để xem lịch, chuyển đổi nhanh giữa xem một ngày và xem tổng quan nhiều ngày cùng lúc.
– Lịch Google tương thích với tất cả các loại lịch trên điện thoại, kể cả Exchange và iCloud.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *