Tải Game iWin Online

MENU

Retrica ứng dụng tạo màu film độc đáo cho ảnh chụp

Retrica là một ứng dụng tạo hiệu ứng ảnh phim đã từng được nhiều người sử dụng tin dùng trên thiết bị iOS và đã có mặt trên hệ điều hành Android, giúp những người yêu thích chụp ảnh có thêm một lựa chọn mới vô cùng hấp dẫn. Instagram được coi là ứng dụng tiên phong trong việc tạo ra các hiệu ứng ảnh phim đầy cổ kính. Nối tiếp Instagram bạn có thể tìm đến Retrica với sự phối màu độc đáo và sinh động trong ảnh chụp.

Thanh trạng thái trên ứng dụng được ẩn đi, giúp bạn có giao diện rộng hơn.
Retrica tự hào sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ, với 80 bộ lọc cổ điển, cùng một loạt các tỷ lệ ảnh khác nhau cho bạn lựa chọn.
Bạn cũng có thể cân đối màu sắc và điều chỉnh độ sáng một cách dễ dàng.
Giao diện ứng dụng sở hữu hai thanh điều hướng nằm ngang có màu cam và màu xám. Để tạo ra hình ảnh, bạn chỉ cần nhấn vào nút tròn màu đen nằm trên thanh màu xám.

Nếu bạn muốn cân đối màu sắc, áp dụng độ mờ, xác định tỉ lệ hình ảnh hay bộ đếm thời gian, bạn có thể điều chỉnh trên thanh màu cam của ứng dụng.
Sau tạo ra hình ảnh, nó sẽ được tự động lưu vào bộ sưu tập. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè ngay từ trong ứng dụng, hoặc xóa hình ảnh nếu bạn cảm thấy không hài lòng.
Bạn có thể chia sẻ hoặc xóa hình ảnh ngay lập tức.
Retrica đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí, nhưng có đi kèm quảng cáo.
Phiên bản đầy đủ được bổ sung thêm 25 bộ lọc khác nhau cho bạn thoái lựa chọn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *