Tải Game iWin Online

MENU

Runtastic Heart Rate ứng dụng kiểm tra nhịp tim của bạn

Runtastic Heart Rate là ứng dụng hỗ trợ đo nhịp tim thông qua thiết bị Android, giúp bạn giám sát tình hình sức khỏe của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể sử dụng Runtastic Heart Rate khi vừa ngủ dậy, trước và sau khi tập thể thao hay trước một sự kiện quan trọng để biết được mình có đang hồi hộp hay không.

Bạn sẽ băn khoăn làm thế nào Runtastic Heart Rate có thể đo được nhịp tim của bạn? Xin trả lời rằng, Runtastic Heart Rate sẽ xin cấp quyền để truy cập và sử dụng thông tin từ bộ cảm biến trên máy ảnh di động, cung cấp dữ liệu nhịp tim chính xác nhất.

Hãy cài đặt Runtastic Heart Rate cho Android để có thể giám sát sức khỏe của mình nhanh chóng, tiện lợi mà không cần sử dụng các công cụ đắt tiền.

Tính năng chính của Runtastic Heart Rate

– Sử dụng cảm biến của camera để đo nhịp tim người sử dụng.
– Theo dõi chỉ số nhịp tim trên phút (HRM) dưới dạng biểu đồ trực quan.
– Người dùng có thể lựa chọn và sử dụng nhiều hình thức đo nhịp tim khác nhau: đo nhịp tim khi nghỉ ngơi, đo chỉ số nhịp tim cao nhất hay đo chỉ số nhịp tim trước và sau mỗi hoạt động… Tương ứng với mỗi lựa chọn, bạn sẽ biết nhịp tim của mình là nhanh, chậm hay ổn định trong từng hoàn cảnh.
– Đăng tải, lưu trữ và phân tích thông tin tập luyện thể thao của người.
– Chia sẻ kết quả đo nhịp tim của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+ hoặc chia sẻ qua email.

Cách sử dụng Runtastic Heart Rate

– Để đo nhịp tim qua Runtastic Heart Rate, người dùng cần đặt và ấn nhẹ ngón trỏ lên ống kính camera sau trên di động. Nhớ là đừng ấn tay quá mạnh, nếu không máu sẽ lưu thông quá nhanh, dẫn đến sai lệch về chỉ số.
– Trong quá trình đo nhịp tim, cố gắng ngồi im một chỗ, đừng di chuyển lung tung vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến kết quả.
– Đừng đo nhịp tim khi tay quá lạnh vì khi đó cảm biến trên máy ảnh sẽ không đo được tốc độ lưu thông của máu, từ đó không cho ra kết quả đo nhịp tim chính xác được.
– Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ đèn flash, nhớ ngồi đo nhịp tim tại một vị trí ánh sáng tốt để đảm bảo có được kết quả chính xác nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *