Tải Game iWin Online

MENU

Runtastic Push Ups PRO ứng dụng huấn luyện viên cá nhân

Runtastic PushUps PRO huấn luyện viên cá nhân của bạn, giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục và đào tạo sức mạnh của bạn với một hiệu quả cao theo một kế hoạch hợp lý.

Nghĩ rằng nó có thể không được dễ dàng? Với Runtastic Push-Ups PRO App, bạn có thể đạt được mục tiêu tập thể dục của bạn với sự hướng dẫn của các chuyên gia được đào tạo. Bạn sẽ có động lực để tập luyện chăm chỉ hơn, tăng cường cơ bắp của bạn và bạn sẽ có niềm vui trong quá trình này! Không chỉ sẽ đẩy bạn lên khả năng cải thiện, bạn cũng sẽ nhận thấy kết quả trong phòng tập thể dục tổng thể của bạn và năng lực đào tạo sức mạnh tổng thể của bạn.

Runtastic PushUps PRO này là push-up huấn luyện viên cá nhân của bạn, mục đích để giúp bạn xây dựng sức mạnh cơ thể bạn.
Công nhận độc đáo của push up của bạn: Việc công nhận push up của bạn được thực hiện tự động thông qua bộ cảm biến khoảng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, hoặc bằng cách chạm vào màn hình với mũi của bạn.

Tính năng của ứng dụng Runtastic PushUps PRO

– Ba mức kế hoạch đào tạo khoa học thể dục thể thao với mục tiêu 100 push-ups.
– Tính của ups đẩy hoàn tất thông qua cảm biến khoảng cách, hoặc đếm được thăng đẩy hoàn thành bằng cách chạm vào màn hình với mũi.
– Tự động đồng hồ đếm ngược cho bạn nghỉ ngơi giữa các bộ.
– Voice Coach.
– Hồ sơ cá nhân và tập thể dục thống kê ghi nhận và lưu lại (tức là đào tạo thống kê hàng tháng)
– Leaderboard cho các hồ sơ cá nhân và lặp lại tổng thể: so sánh với người khác và xem cách bạn xếp hạng với bạn bè của bạn Runtastic.
– Tải các hoạt động tập luyện để Runtastic.com để xem xét tương lai, phân tích và so sánh.
– Tích hợp các hoạt động Runtastic vào tài khoản của bạn MyFitnessPal.
– Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội: Chia sẻ sức mạnh của bạn và các hồ sơ cá nhân với bạn bè thông qua Facebook, Google+, Twitter và E-mail.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *