Tải Game iWin Online

MENU

So sánh Heroes trong Mộng Tam Quốc với DotA

Mỗi Tướng lĩnh trong Mộng Tam Quốc (3Q) đều được thể hiện dưới dạng thẻ bài, sở hữu thẻ bài nào sẽ cho phép bạn sử dụng vị tướng đó. Dù vậy đối với chế độ PvP thì bạn có thể lựa chọn toàn bộ mà không cần phải sở hữu thẻ trước. Đặc biệt game còn có sự pha trộn giữa thể loại MMORPG khi cho phép mặc thêm trang bị và Liên Minh Huyền Thoại – thể hiện qua bảng thuộc tính bổ trợ nhằm gia tăng thêm sức mạnh cơ bản của tướng.

Bước vào trận đấu, người chơi lại một lần nữa nhận ra rằng Tướng trong 3Q thực chất đều được mang từ DotA sang và chỉ thay đổi lại ngoại hình, màu sắc cùng tên gọi chiêu thức để tạo sự khác biệt mà thôi. Điển hình như trường hợp Tiểu Kiều là hiện thân của Lina, Chu Du là Tinker, Quách Gia là Lich còn Lữ Mông chính là thuyền trưởng Kunkka lừng danh. Trong khi bộ kỹ năng của Tướng lẫn trang bị cũng có tác dụng tương tự.

Tất cả càng thể hiện rằng 3Q chủ yếu đánh vào yếu tố thị giác chứ không tập trung vào lối chơi nhằm tạo sự đột phá. Tuy nhiên, mới đây NPH Mộng Tam Quốc đã làm phong phú thêm hệ thống Tướng lĩnh bằng cách cập nhật thêm các Kỳ Tướng không trùng lặp với DotA để tăng sự hứng thú với người chơi.

Nhân Tộc Thục Hán

Ma Tộc Tào Ngụy

Thần Tộc Đông Ngô

Phe Trung Lập


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *