Tải Game iWin Online

MENU

Spendee ứng dụng quản lý tài chính cá nhân bất cứ lúc nào

Spendee là một ứng dụng tuyệt vời để quản lý tài chính cá nhân của bạn trên đường đi. Ứng dụng cung cấp cho bạn sức mạnh để phân tích, thu nhập về chi phí của bạn, đem lại cho bạn những lời khuyên thông minh làm thế nào để tận dụng tối đa số tiền của bạn. Ứng dụng được thiết kế đẹp mắt với một bố cục đơn giản kiểu dáng đẹp và được xây dựng với một giao diện người dùng chính xác đó là cả thú vị và thoải mái để sử dụng.

Không giống như những ứng dụng khác, bạn không cần phải tạo tài khoản mới có thể sử dụng Spendee, vậy nên không phải lo ngại về việc dữ liệu tài chính được lưu trên bất kỳ server nào. Ứng dụng này được chia thành 2 hiển thị chính: Feed và Overview, có thể thấy dưới dạng các thẻ ở thanh menu phía cuối. Ở khu vực giữa của thanh menu sẽ là các nút hình bán nguyệt lớn màu xanh để thêm những khoản giao dịch mới.

Khi người dùng thêm giao dịch mới, Spendee sẽ hiển thị keypad rộng và rất dễ đọc để người dùng nhập lượng tiền mình cần. Theo mặc định, nó sẽ là một khoản chi, nhưng bạn có thể đổi thành khoản thu nhập với các nút – và + ở trên cùng. Sau đó, chạm vào nút Next để nhập thêm nhiều chi tiết hơn, ví như cho vào danh mục nào và nó diễn ra khi nào. Hiện tại, Spendee bao gồm 9 danh mục để người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, còn có lựa chọn Advanced, giúp người dùng có lựa chọn cài đặt một giao dịch nào đó theo định kỳ, với rất nhiều lựa chọn: cứ 2 ngày, tất cả các ngày làm việc, cứ 2 tuần, cứ 2 hoặc 3 tháng,… Nhắc nhở cũng có thể thiết lập để đi kèm với các khoản giao dịch định kỳ, được thiết lập trước 1 tuần. Ghi chú cho từng khoản giao dịch cũng được hỗ trợ, nếu người dùng muốn miêu tả thêm cho từng khoản. Cuối cùng, bạn cũng có thể đính kèm ảnh cho từng khoản chi tiêu hoặc thu nhập, rất hữu ích khi làm hóa đơn hoặc lập danh mục cho mọi thứ.

Ở hiển thị Feed, bạn sẽ thấy tất cả các khoản giao dịch mình đã lưu. Khoản chi tiêu sẽ được đánh màu đỏ còn khoản thu nhập ở màu xanh. Khoản giao dịch cũng rất dễ nhận diện dựa vào icon màu sắc. Lướt sang bên phải của một mục tin sẽ hiển thị menu context với lựa chọn chỉnh sửa, chuyển sang thành giao dịch định kỳ hoặc xóa nó.

Hiển thị Overview bao gồm các biểu đồ về khoản chi tiêu và thu nhập, người dùng có thể thay đổi hiển thị theo hàng tuần, hàng tháng, 3 tháng hoặc hàng năm. Tại đây, bạn cũng sẽ thấy từng danh mục có chứa khoản giao dịch và tổng tất cả số giao dịch. Thông tin thêm sẽ được hiển thị trong chế độ landscape. Đây là cách toàn diện và thú vị để nhận tổng quan về những gì bạn đã làm với số tiền của mình.

Trong mục Settings, người dùng có thể kích hoạt tính năng khóa mật khẩu cho ứng dụng, cũng như lựa chọn nhắc nhở. Bạn còn thiết lập được loại tiền, mặc định là USD, với rất nhiều loại tiền trong cơ sở dữ liệu của ứng dụng.

Các tính năng chính của ứng dụng Spendee

– Trực quan và dễ sử dụng.
– Thêm một giao dịch mới nhanh chóng và dễ dàng.
– Tạo ra một giao dịch mới trong vài giây.
– Dễ dàng loại có thể chỉnh sửa để phản ánh sở thích người dùng.
– Thông báo thật thông minh cho các chi phí thường xuyên và thu nhập.
– Chụp ảnh của các hóa đơn hoặc ghi chú cá nhân và thêm chúng vào các ứng dụng cho việc lưu trữ và quản lý dễ dàng.
– Hình ảnh đẹp với giao diện tùy chọn Infographic thuận tiện thiết kế – Thiết kế này là cả hai đẹp và thú vị để sử dụng.
– Tính năng xuất dữ liệu mới để excel, csv hoặc Google Drive.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *