Tải Game iWin Online

MENU

Sử dụng trí tuệ để trở nên giàu có với Big Business Deluxe

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một ông trùm kinh doanh. Big Business Deluxe mang đến cho bạn một cơ hội để biến giấc mơ thành hiện thực. Xây dựng một đô thị hiện đại, thành lập doanh nghiệp của riêng bạn và làm cho hàng triệu ngay bây giờ.

Tất nhiên, có một con đường gập ghềnh phía trước. Thật dễ dàng để bắt đầu kinh doanh của bạn với các thách thức thật sự là làm cho nó sinh lợi và thành công. Trên đường đi bạn sẽ xây dựng nhà máy, sản xuất các sản phẩm của bạn và tìm hiểu những bí mật của quản lý hiệu quả để giữ cho tất cả các doanh nghiệp của bạn dưới sự kiểm soát.

Sử dụng kỹ năng kinh tế của bạn để làm việc. Sử dụng chiến thuật kinh doanh khác nhau để luôn đi trước một bước đối thủ cạnh tranh của bạn và trở thành một doanh nhân tốt nhất có thể. Trong khi đạt tới danh tiếng và sự giàu có, đừng quên chăm sóc của công dân của mình. Mở rộng lãnh thổ của mình, phát triển cơ sở hạ tầng, dập tắt đám cháy và tham gia vào đời sống chung.

Các tính năng trong game:

– Bầu không khí thực tế: cuộc sống ở thành phố, ngay cả khi bạn đang không ở trong game.
– Tất cả mọi thứ thay đổi, giống như trong thế giới thực. Nhân viên của bạn làm việc và nhà máy phát triển với thời gian thực tế nhưng nhanh hơn rất nhiều.
– Tinh thần cạnh tranh: Chơi cùng với bạn bè, tham gia vào các cuộc thi thú vị và giành chiến thắng giải thưởng độc đáo. Chứng minh rằng bạn là tốt nhất và đạt được thành công nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.
– Quản lý thành phố của bạn. Tận dụng lợi thế của những khả năng vô tận các trò chơi cung cấp cho bạn và xây dựng các thành phố lý tưởng.
– Trò chơi không đòi hỏi một kết nối trực tuyến cố định: chơi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bạn muốn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *