Tải Game iWin Online

MENU

Tải Game Dị Tinh Online 3d gMO về điện thoại

Trái Đất đã bị hủy diệt, trong một thảm họa mà đến giờ không một nhà sử học hay thần học nào còn có thể nói ra một cách rõ ràng. Hoặc là họ vẫn nói, nhưng không hề chắc chắn.

Tải Dị Tinh Online 3D miễn phí về điện thoại

Vượt qua thảm họa ấy, hiện tại, sau 600 năm, con người đã và đang phát triển mạnh mẽ trên quê hương thứ 2 của mình hành tinh Chris.
Game Dị Tinh Online 3D

Cốt truyện Game Dị Tinh Online
Họ đã đến đây bằng cách nào? Những nhà sử học của Liên Bang Địa Cầu nói rằng đó là nhờ Cổng Dịch Chuyển Không Gian, thứ công nghệ giờ đã thất lạc của con người. Họ đinh ninh rằng đó chính là phép màu của Thiên Thần, vị Thần đã cứu vớt toàn nhân loại. Đúng vậy, mỗi bên đều có lý, mỗi bên đều không có chứng cứ, nên lịch sử vẫn cứ là một bí mật, và dường như con người không còn đủ thời gian để màng tới cái bí mật ấy.

Về nhiệm vụ trong Game Dị Tinh Online
Dị Tinh Online sở hữu một hệ thống nhiệm vụ đồ sộ với nhiều chủng loại khác nhau. Nhiệm vụ trong Dị Tinh không chỉ mang đến cho người chơi những phần thưởng hậu hĩnh khi hoàn thành, mà còn mở ra trước mắt người chơi cả một thế giới rộng lớn được tạo thành từ vô số những truyền thuyết và sự tích khác nhau.

Hệ thống hỗ trợ trong Dị Tinh Online 3D
Sự xuất hiện của Ma Tộc, xung đột với người Haarde cùng những mâu thuẫn giữa 2 Liên Minh khiến tình cảnh của nhân loại tại Dị Tinh đã khó khăn lại càng thêm khó khăn. Đối mặt với tình huống này, cả 2 Liên Minh đã ra lệnh cổ vũ PK trong toàn nhân loại, nhằm nâng cao khả năng chiến đấu của các chiến binh. Đồng thời, 2 Liên Minh cũng đưa ra những hình phạt đích đáng để hạn chế cảnh “xung đột leo thang” trong nội bộ nhân loại.

Hồi kết Dị Tinh 3D Online
Trước những mối nguy cơ tứ phía, các chiến binh xuất sắc nhất của loài người đã được triệu tập để chiến đấu bảo vệ nhân loại! Họ đến từ cả 2 Liên Minh, với xuất thân và tài năng khác nhau, nhưng đều sẵn sàng hi sinh bản thân cho mục đích cao cả nhất.

Tải Dị Tinh Online cho iOSTải Dị Tinh Online cho Android

Còn bạn? Liệu bạn có phải là một trong số những người anh hùng của thế giới mới? Liệu bạn có đủ năng lực để mở ra một tương lai tươi sáng cho toàn nhân loại? Và liệu bạn có đủ tỉnh táo để vạch trần những bí mật của lịch sử?


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *