Tải Game iWin Online

MENU

Tải game iOnline – Game dân gian cho người Việt

iOnline là một game bài dân gian có nhiều sự kiện với giá trị phần thưởng lớn được tổ chức hàng tháng, nên đã làm cho cái tên iOnline trở nên hot hơn bao giờ hết trong làng game mobile Viet 2013.

iOnline tự hào là một game online mobile của người Việt dành tặng cho người Việt. Nhanh tay tai ionline về dế yêu của bạn nào. Cùng trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt từ iOnline Game Việt – Đẳng cấp Việt!!!

1. Game mạng xã hội đỉnh nhất, hot nhất hiện nay:

Đăng nhập bằng Facebook giúp các bạn giao lưu, chia sẽ cảm xúc, status tâm trạng với mọi người. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể kết thân bằng hữu, chat, trao đổi tin thư, tham gia bang nhóm với các bạn chơi khác…

2. Giao diện đẹp mắt, hình ảnh dân gian:

iOnline khơi gợi cho chúng ta nhớ về ký ức tuổi thơ với lễ hội làng quê qua những trò chơi và hình ảnh thân thuộc như: Khóm tre đầu ngõ, các cô gái xúng xính mớ ba mớ bảy, khăn xếp áo the… rất đặc trưng của Việt Nam và hệ thống âm thanh, đồ họa sắc nét giúp người dùng có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời..

3. Hỗ trợ cho rất nhiều dòng máy phổ biến nhất trên thị trường:

Hỗ trợ hầu hết cho các hệ điều hành như: Android, Java, iOS, Blackberry, Windows Phone… iOnline không đòi hỏi cấu hình cao, vẫn chạy êm và mượt trên máy có cấu hình thấp.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *