Tải Game iWin Online

MENU

Tạo một bể cá phong phú cho riêng mình với Fish Adventure

Fish Adventure for Android là tựa game cuộc phiêu lưu của những chú cá hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị Android.

Fish Adventure for Android thuộc thể loại trò chơi chăm sóc thú cưng, trong đó nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ cảnh quan, nuôi những chú cá xinh đẹp, các sinh vật biển và phát triển thế giới dưới đáy biển ngày một rực rỡ, lung linh hơn.

Fish Adventure for Android là một game tương tác tuyệt vời. Người chơi chỉ cần chạm vào chú cá hoặc sinh vật biển bất kỳ và chúng sẽ thực hiện những hành động rất thú vị như thổi bay những chú cá khác. Đây là một trò chơi khá đơn giản mà mọi trẻ em và bạn gái đều yêu thích. Ngoài vai trò của một trò chơi giải trí đơn thuần, Fish Adventure for Android còn mang tính giáo dục sâu sắc với thông điệp hãy giữ gìn trái đất mãi xanh và sạch đẹp cũng như chung tay chăm sóc những sinh vật biển đang có nguy cơ bị tiêu diệt do ô nhiễm môi trường và đánh bắt bất hợp pháp.

Mỗi tuần, Fish Adventure for Android sẽ được bổ sung thêm những chú cá và sinh vật biển mới. Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm thêm hệ thống nhiệm vụ độc đáo sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Tính năng trong game Fish Adventure

– Sửa lỗi treo máy trong một số trường hợp.
– Sửa lỗi treo trên Android 1.6.
– Sửa lỗi quan trọng trong quá trình thanh toán.
– Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.
– Thay đổi sang hệ thống thanh toán tin cậy hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *