Tải Game iWin Online

MENU

Thách thức kỹ năng chạy trong không gian 3D của Diversion

Bạn yêu thích những trò chơi nền tảng. Hãy tham gia Diversion for Android ngay bây giờ để thử sức với dòng game “Platform Runner” (chạy trên các nền tảng) vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 1 cú chạm tay, bạn có thể tham gia 200 cấp độ đầy thách thức, 5 thế giới và 600 nhân vật thú vị trong trò chơi.

Có thể bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những kỹ năng mình có thể làm được trong Diversion for Android, chẳng hạn như chạy, nhảy, leo trèo, bơi, trượt và thậm chí là bay trên không trung. Khi tiến lên những cấp độ cao hơn, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều chướng ngại vật đầy thử thách và nguy hiểm, bao gồm gai, vực thẳm, dây thừng, tường laser, mưa sao băng, cá mập đột biến, dung nham, các cánh cổng và nhiều hơn nữa. Trong 200 cấp độ đầy thách thức đồi hỏi bạn phải có thời gian và kỹ năng để hoàn thành và mở khóa hàng trăm nhân vật như Ninja, người ngoài hành tinh, hổ, robot, zombie, tên trộm, thậm chí cả Freaky Chicken và Future Banana.


Tính năng chính trong game:

– Hỗ trợ máy tính bảng.
– Cạnh tranh với bạn bè trên Google+.
– Bảng xếp hạng Google Play.
– Lối chơi đầy thử thách đòi hỏi thời gian và giải quyết các câu đố.
– Phần thưởng hàng ngày để kiếm đá quý và gặp gỡ những nhân vật.
– Chiến thắng boss trong trận chiến.
– 200 cấp độ để chơi.
– 5 thế giới 3D độc đáo.
– 3 camera cá nhân để xem tất cả các hành động.
– Mỗi lần chơi hoàn toàn khác nhau.
– Hỗ trợ Google TV.

Lưu ý: Diversion là trò chơi có giao diện đồ họa độ nét cao nên khuyến khích những thiết bị có công suất cao. Nếu bạn đang chơi trên một thiết bị cũ và thấy trò chơi rất chậm, hãy thử chuyển sang đồ họa thấp nhất trong menu tùy chọn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *