Tải Game iWin Online

MENU

Tham gia đại chiến giữa chó và mèo với game Cat War2

Cuộc chiến giữa 2 loài chó và mèo đã được đưa lên làm đề tài cho phong cách Cat War2 tạo ra một tựa game chiến đấu ngộ nghĩnh.

Câu chuyện của Cat War được bắt đầu vào trước khi con người xuất hiện trên trái đất, loài chó và loài mèo đã có vương quốc riêng và loài chó luôn thắng thế so với loài mèo. Loài chó đã bắt các mèo con về vương quốc của mình và loài mèo phải chạy đến cầu xin Catphinx giúp đỡ, nhưng chính vì Catphinx giúp đỡ loài mèo mà không thông qua sự đồng ý của các vị thần nên đã bị phạt. Cùng lúc đó, vương quốc chó tiến hành chinh phạt vương quốc mèo, các hero của loài mèo trên khắp thiên hạ bắt đầu tập hợp lại quyết đánh một trận với loài chó.

Người chơi lúc này sẽ đóng vai trò chỉ huy loài mèo trước sự tấn công của các chiến binh chó. Từ các level thấp, người chơi sẽ có 3 loại quân cơ bản cùng 1 hero có sẵn. Càng lên các màn chơi cao hơn thì quân lính mới cũng sẽ được mở giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong chiến thuật của mình. Đơn vị tiền tệ của game là kim cương, mỗi khi qua 1 level người chơi sẽ được thưởng một số lượng nhất định để dùng nâng cấp các loại quân, các hero cũng như mua các vật phẩm tăng sức mạnh nhất thời. Game cung cấp một số lượng khá đồ sộ về nội dung, số màn chơi lên đến hàng trăm màn và các loại đơn vị quân, các hero cũng có số lượng không nhỏ.

Âm thanh được làm khá tốt, nhạc nền tạo cảm giác hưng phấn và vui nhộn, âm thanh lúc đánh nhau được làm rõ ràng và sắc, tuy nhiên nếu đánh nhau số lượng lớn nó sẽ làm cho bạn hơi khó chịu vì những tiếng động cứ lặp lại theo mỗi đòn đánh trong khi có đến gần 50 đơn vị đánh nhau liên tục.

Game khá thử thách khi số kim cương được cung cấp khá ít, mặc dù là game miễn phí nhưng nếu bạn không bỏ tiền mua kim cương thêm thì bạn cần phải có một kỹ năng chơi giỏi mới vượt qua các màn chơi được.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *