Tải Game iWin Online

MENU

Tham gia thế giới tội phạm đường phố với Grand Theft Auto III

Rockstar kỷ niệm 10 năm ngày phát hành của game hành động lừng danh Grand Theft Auto III là một trong những trò chơi có ảnh hưởng nhất mọi thời đại đã cho ra đời game này trên điện thoại di động của bạn. Phiên bản này được phát hành cho các hệ điện thoại và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Đến với thế giới ngầm đen tối của thành phố Liberty là một phiên bản giả tưởng của thành phố New York thời hiện đại. Game thủ sẽ theo chân Claude, một thành viên của thế giới ngầm tại thành phố này. Bị phản bội bởi chính cô bạn gái của mình trong khi thực hiện một vụ cướp nhà băng, Claude phải bắt đầu lại từ đầu với 2 bàn tay trắng và tìm kiếm cô bạn gái cũ xảo quyệt với hy vọng trả thù.Với một thế giới rộng lớn và đa dạng, một dàn nhân vật “hoang dã”, bạn sẽ được khám phá từng bước đi của cuộc sống, sự hấp dẫn và tàn nhẫn của thế giới tội phạm mà chúng ta có thể chưa từng tiếp xúc.

Với cốt truyện hấp dẫn, nhạc phim sống động, cảnh quan tuyệt đẹp cộng thêm sự cải tiến về các loại vũ khí xuất hiện mới như gậy bong chày, lựu đạn, dao găm, sung lục, sung bắn tỉa và sung tiểu liên. Grand Theft Auto III rất xứng đáng có mặt trong dế yêu của bạn.

Tính năng trong game:

– Trực quan đồ họa, nhân vật và các mô hình xe tuyệt đẹp.
– Độ phân giải HD.
– Bảng điều khiển tùy chỉnh trên điện thoại.
– Không giới hạn giờ chơi.
– Tích hợp với chế độ rung Immersion Haptic.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *