Tải Game iWin Online

MENU

Tham gia trận bóng đỉnh cao trong Soccer Superstars 2012

Play Soccer Superstars 2012 là một trong những game bóng đá nhập vai và năng động nhất trên Play store. Huấn luyện cầu thủ và đội bóng với những lựa chọn xây dựng và lên level kỹ năng. Mở khóa những cầu thủ đặc biệt và sở hữu sân vận động nổi tiếng và chống lại những đội bóng mạnh khác trên toàn thế giới. Soccer Superstars 2012 mang lại cảm giác quản lý đội bóng chuyên sâu để người chơi trải nghiệm môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh trên thiết bị di động hàng giờ mà không cảm thấy chán.

Trong chế độ Total Play, người chơi phải phụ trách tất cả những gì xảy ra. Bạn sẽ được chơi toàn bộ trận đấu, từ bắt đầu cho tới lúc kết thúc (mặc dù các trận đấu thực tế chỉ diễn ra trong vài phút thời gian thực), thay đổi cầu thủ nếu muốn. Người chơi sẽ phải quản lý tất cả những pha nước rút, qua người, sút xa, sút gần và tất cả các diễn biến trên đường pitch, cả tấn công lẫn phòng ngự. Điều là bởi nếu càng tương tác và quản lý nhiều, bạn sẽ càng nhận được nhiều điểm cho chiến thắng hơn so với chế độ Chance Mode.

Trong Chance Mode, các trận đấu hoàn toàn được mô phỏng, trừ khi chính cá nhân bạn – một hình avatar được tạo làm hình đại diện trong tình huống mano-a-mano – tình huống có cơ hội ghi bàn. Tại thời điểm đó, trò chơi sẽ dừng lại và đưa bạn vào sân đấu và bạn có cơ hội di chuyển và đưa ra cú sút quyết định. Người chơi sẽ phải thử một vài lần mới quen được, nhưng đây cũng là một cách làm quen hiệu quả khi cho người chơi thử nghiệm một vài hành động mà không phải bắt họ tham gia một trận đấu đầy đủ. Ngoài ra, còn có các nhiệm vụ khi hoàn thành người chơi sẽ nhận được phần thưởng là vàng và điểm kinh nghiệm sử dụng sau này.

Các tính năng trong game Soccer Superstars 2012

– Người chơi có quyền lựa chọn các giải đấu League Match, Village Cup, Event Match và Quick Match, khi thử thách máy chủ AI và người chơi khác.
– Quản lý đội bóng của mình với những tính năng tùy biến cao bằng việc kết hợp và nâng cấp cầu thủ, mở khóa Siêu cầu thủ và quản lý việc bán vé vào sân vận động.
– Học những kỹ thuật mới và lên level khi đào tạo đội bóng của mình giành chiến thắng ở các giải đấu. Chuyên môn hóa những kỹ năng và cách di chuyển cho cầu thủ của mình.
– Ghi bàn, qua người dễ dàng với đồ họa đặc biệt.
– Lập kỷ lục và kiếm điểm cao hơn những người chơi khác trên toàn thế giới qua bảng xếp hạng toàn cầu.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *