Tải Game iWin Online

MENU

Tham gia trận không chiến đỉnh cao trong game Bombshells

Bombshells là game không chiến hay nhất. Ở phần đầu của trò chơi, nhiệm vụ của nhân vật chính chỉ là bay vòng quanh căn cứ để bảo vệ nó. Những màn chơi này mang tính chất hướng dẫn, giúp đỡ cho bạn làm quen với game để về sau có thể chống lại lực lượng kẻ địch đông và hùng mạnh. Game cũng cho phép người chơi tự tạo nhân vật chính máy bay theo phong cách yêu thích.

Sở hữu một gameplay phản ứng nhanh kèm với đồ họa 3D thuộc loại tốt nên trò chơi sẽ yêu cầu một máy Android cấu hình cao. Các màn chơi trong game nhiều khi có số lượng máy bay quá nhiều, có thể khiến cho chiếc máy của bạn chậm đi một chút. Tiếc rằng hệ thống controls lại có một số nhược điểm không đáng có, yêu cầu người chơi cần phải tập trung cao độ để tránh việc tự sát.

Đồ họa 3D trong game được thực hiện một cách hoàn hảo: Từ các chi tiết máy bay được chăm chút cẩn thận cho đến khu vực ngoại cảnh đều có sức sống. Tiếc rằng có một số cảnh trong game lại hơi quá tối, ví dụ như một nhiệm vụ thủ thành ở màn chơi thứ 2 lại quá tối, khiến cho người chơi khó phân biệt các tảng đá trên núi và máy bay của quân địch. Hệ thống âm thanh cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Tiếng đạn, tiếng máy bay hay cả tiếng hét của đồng đội đều làm rất tốt, đủ sức thuyết phục người chơi và tạo cảm giác hòa mình vào chiến trường nguy hiểm.

Bombshells sẽ là một sự lựa chọn tốt cho những ai thích game phong cách không chiến. Đây là game lái máy bay chiến đấu hay nhất mà game thủ đã từng được trải nghiệm: Sự kết hợp hoàn hảo giữa gameplay, đồ họa xuất sắc cùng với âm thanh chân thật mà trò chơi lại được miễn phí hoàn toàn.

Tính năng trong game:

– Đồ họa 3D tuyệt vời.
– Âm thanh sống động trong tùng cảnh đấu và các chi tiết nhỏ.
– Cốt truyện dẫn dắt người chơi hấp dẫn.
– Các nhiệm vụ được thiết kế hay và hấp dẫn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *