Tải Game iWin Online

MENU

Tham gia trò chơi chiến lược 1941 Frozen Front đỉnh cao

1941 Frozen Front thuộc thể loại game chiến tranh hấp dẫn dành cho Android. Về mặt kỹ thuật thì đây là game miễn phí cho người chơi, nhưng nó lại đưa ra những banner quảng cáo gây khó chịu cho các game thủ. Đây sẽ là game thú vị, chiến thuật tốt hơn so với những game cùng loại khác.

Tập trung vào mặt trận phía đông trong chiến tranh thế giới thứ 2, người chơi có lựa chọn về 1 trong 2 lực lượng: Liên xô hoặc Đức. Điều này sau đó sẽ dẫn tới sự thay đổi về các chiến dịch dẫn đầu bởi Anh hoặc Mỹ, mặc dù không có nhiều điều để phân biệt giữa các bên.

Được đặt trên một bảng hình lục giác, chiến đấu và các hoạt động dựa theo lượt, với việc người chơi có rất nhiều thời gian để lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo bằng cách chỉ hướng cho đội quân và phương tiện theo hướng cần thiết. Mục tiêu phụ, cùng với việc tiêu diệt kẻ thù, cũng xuất hiện, ví như gợi ý theo đuổi một lộ trình cụ thể hoặc thoát ra khỏi một căn cứ nào đó. Đó vốn là những vấn đề đơn giản và còn những yếu tố mạnh mẽ như “Rock, Paper, Scissors”.

Điều đáng chú ý là khả năng sử dụng thay thế Anti-Air, hoặc nằm xuống để có thêm khả năng phòng vệ. Tuy nhiên, không phải là trò chơi bạn có thể giành chiến thắng hoàn hảo, với việc phải tiêu hao rất nhiều mới giành được chiến thắng.

Các tính năng trong game:

– Chiến thuật hành động trong WW2.
– Các chiến dịch nguy hiểm và nhiệm vụ đầy thử thách.
– Các trận chiến nhiều người tham gia.
– Lực lượng Đức và Liên Xô lịch sử.
– Khôi phục, ngụy trang và xây dựng pháo đài cho các lực lượng trong quá trình chiến đấu.
– Các lực lượng bộ binh, pháo binh, xe tăng và máy bay sẵn sàng cho cả 2 phe.
– Đồ họa chi tiết cùng âm thanh siêu thực tế.
– Hỗ trợ đầy đủ cho máy tính bảng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *