Tải Game iWin Online

MENU

Theo dõi sức khỏe của bạn miễn phí với ứng dụng Tawkon

Nhà phát triển: tawkon
Dung lượng: 6.5 MB

Ứng dụng Tawkon giúp cho bạn có sống một lối sống tập trung vào sức khỏe, là một ứng dụng theo dõi sức khỏe miễn phí để báo động và đưa ra lời khuyên thiết thực để giúp bạn tránh nó. Điện thoại di động truyền thông tin đến điện và tháp ăng ten. Khi bạn ở xa từ các tháp, điện thoại của bạn làm việc cho một tín hiệu và làm cho nó phát ra bức xạ nhiều hơn. Ngoài ra, các yếu tố như khoảng cách của điện thoại từ đầu, cường độ tín cũng như ảnh hưởng. Tawkon sẽ thông báo về mức độ bức xạ của điện thoại. Tawkon là một ứng dụng kiểm soát chúng.


Ứng dụng Tawkon theo dõi sức khỏe, chúng tôi phân tích các thành phần giao tiếp trong điện thoại của bạn và các yếu tố vật lý khác và dự đoán mức độ bức xạ trong thời gian thực. Dựa trên tiêu chuẩn quốc tế được chấp nhận, các ứng dụng cung cấp cảnh báo theo ngữ cảnh khi người dùng có thể có hành động để tránh phơi nhiễm cao. Một khi bạn đã thực hiện những thay đổi được đề xuất, Tawkon xác nhận rằng bạn là một lần nữa an toàn.

Chúng tôi đang yêu cầu quyền truy cập để đánh chặn các cuộc gọi đi và số điện thoại gọi. Chúng tôi yêu cầu cho điều này để có thể cảnh báo bạn về tình trạng phơi nhiễm cao trước khi một cuộc gọi được thực hiện hoặc nhận được. Ngoài ra, chúng tôi yêu cầu để truy cập thông tin cá nhân của bạn và đọc địa chỉ liên lạc để cho phép bạn dễ dàng mời bạn bè của bạn, gia đình để chia sẻ thời gian nói chuyện với họ.

Tính năng của ứng dụng Tawkon

– Theo dõi điện thoại và cảnh báo, cho phép bạn biết khi phát ra điện thoại của bạn cao hơn so với mức bình thường của bức xạ.
– Tawkon sẽ gợi ý những cách thay thế để giảm bớt tiếp xúc của bạn.
– Tawkon là một điều khiển ứng dụng theo dõi sức khỏe của cha mẹ. Là một phụ huynh, bảng điều khiển cá nhân của bạn Tawkon cung cấp cho bạn truy cập vào các bảng xếp hạng và số liệu thống kê của thời gian nói chuyện và tiếp xúc với bức xạ của bọn trẻ.
– Bạn có thể mời gia đình hoặc bạn bè từ danh sách liên lạc của điện thoại để kết nối với bạn trong vòng Tawkon.
– Báo cáo hàng tuần, gửi qua email và cung cấp các mẹo sử dụng hữu ích ngoài các thông tin cơ bản mà bạn nhìn thấy trong bảng điều khiển ứng dụng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *