Tải Game iWin Online

MENU

Thử tài chiến lược với game Battle Towers vô cùng hấp dẫn

Không chỉ dừng ở một tựa game thủ thành, Battle Towers là một sản phẩm pha trộn hấp dẫn, đòi hỏi tính chiến thuật cao của một game chiến thuật thời gian thực.

Được phát hành bởi GameInsight, Battle Towers khá nhiều nét tương đồng với tựa game Equilibriumcũng ra mắt trên Android chưa lâu. Lấy mô típ phát triển thành trì, xây dựng quân đội và nâng cấp khí tài, Battle Towers sẽ đưa người chơi vào những cuộc đối đầu cân não với các đối thủ AI cao.

Mỗi ngày là một cuộc đấu tranh giữa cuộc chiến cho sự sống còn và mong muốn chinh phục hai quốc gia đã từng sống cạnh nhau trong hòa hợp, nhưng hòa bình không còn là một lựa chọn.

Một yếu tố đáng chú ý trong Battle Towers chính là việc chia thời gian trong game ra làm 2 nửa, ngày và đêm. Đây chính là yếu tố ảnh hưởng tới chiến thuật của game khi mà quân đội của bạn sẽ yếu hơn vào ban đêm và khoảng thời gian này chỉ nên tập trung phòng thủ.

Mỗi công trình, chiến binh đều có một lượng máu riêng và khi cạn, nó sẽ bị phá hủy. Kết thúc mỗi màn chơi, game thủ sẽ thu được điểm Faith. Khi tích đủ lượng điểm này, người chơi có thể sử dụng nó để triệu hồi các siêu chiến binh hay hô phong hoán vũ hoặc thậm chí là sửa chữa các công trình bị hư hại.

Tính năng trong game:

– Sự cân bằng tinh tế giữa chiến đấu và phòng thủ.
– Các chiến binh và các tháp phòng thủ đa dạng.
– Đồ họa 3D cực đẹp và hấp dẫn.
– Điều khiển đơn giản và mượt mà.
– Thích hợp trên cả máy tính bảng.
– Bảng xếp hạng thành tích với mọi người trên thế giới.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *