Tải Game iWin Online

MENU

Thử thách sự nhạy bén với Game trí tuệ Hardest Game Ever 2

Orangenose Studio nổi tiếng với những game trí tuệ như “ What’s My IQ? , Stupidness 3, 0.03 seconds”. Trong tháng 5 vừa qua nhà phát hành này đã mang Hardest Game Ever 2 đến với hệ điều hành IOS, và đạt thành công rực rỡ khi game này liên tục xếp hạng 1 tại US, UK, Canada, Đức, Australia. Vậy nên không lí nào Hardest Game Ever 2 lại không có mặt trên Android.

Tiếp nối Hardest Game Ever 1, Hardest Game Ever 2 hơi giống với series WarioWare của Nintendo, về cơ bản là một chuỗi các mini-games đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cực kỳ vui nhộn và thú vị tiếp nối nhau, thử thách phản ứng và phản xạ của bạn. Các mini-games sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ vì sự thông minh trong gameplay, chúng khảo nghiệm rất nhiều khả năng của con người như phân biệt, phán đoán, phản ứng, phối hợp tay và mắt, toán học. Nhiệm vụ của bạn chỉ là căn cứ vào các thông báo của hệ thống rồi nhanh chóng đưa ra phán đoán nhanh nhất có thể, bạn giải quyết càng nhanh xếp hạng sẽ càng cao.

Gameplay thực đơn giản với 3 nút điều khiển, cách chơi là chạm vào màn hình, nhấn, kéo, trượt, lắc. Có 24 màn chơi với 4 cấp độ thách thức. Đồ họa hoạt hình dễ thương, âm thanh vui nhộn. Trò chơi được hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *