Tải Game iWin Online

MENU

Thử tinh thần thép khi chơi game Liêng iWin Online

Với hàng chục game chơi kịch tính, hấp dẫn vừa mang lại cho game thủ iWin Online những giây phút thư giãn thoải mái lại vừa có thể giúp game thủ tìm lại được những ký ức của tuổi thơ.

Ở mỗi vùng miền khác nhau sẽ có những game chơi bài đặc trưng và phổ biến. Mà trên iWin Online các bạn sẽ thấy được sự hội tụ của chúng. Chơi Liêng cũng vậy, vừa là trò chơi dân gian lại vừa là game chơi đặc trưng của miền Trung yêu dấu.

Liêng không đơn thuần là một trò chơi giải trí, mà đó còn là một cuộc đấu trí theo đúng nghĩa, với những người chơi vô cùng tài năng và thông minh. Cũng giống như tinh thần quả cảm của con người ở nơi đây. Chơi bài Liêng yếu tố quan trọng nhất chính là sự quyết đoán.

Trong suốt ván chơi Liêng online, bạn cần giữ cho mình một phong thái tự tin, tỉnh táo để có thể hạ gục đối thủ. Trong tay bạn đang là những quân bài thần kì, vậy hãy biến hóa cuộc chơi bài Liêng một cách linh hoạt để khẳng định sự tài ba của bạn nhé!

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi nhận được 3 quân 3 là xem chúng có thành bộ dây hoặc cùng giá trị hay không. Nếu không, thần may mắn vẫn đang mỉm cười với bạn, nên đừng quá lo lắng. Hãy tính tổng điểm của 3 lá bài để chọn cho mình một hướng đi phù hợp.

Một điều thú vị là trong game chơi Liêng online là bạn không nhìn được tâm trạng của đối thủ khi họ xem bài. Chính vì vậy, bạn có thể dùng hộp chat, để đánh lạc hướng đối thủ, hãy cứ xem như bài mình rất to, và khoe cho cả làng biết, hay đơn thuần chỉ là một câu thách thức những người khác tố theo. Mặc dù bài của bạn chưa chắc đã to, nhưng lúc đó có thể nhờ chính những câu bạn viết ra, bạn có thể thắng được đối thủ có bài to hơn mình đó. Tuy nhiên trong quyết định này bạn cần phải thật quyết đoán và “liều lĩnh” nhé! Rất có thể ăn lớn nếu bạn lừa được đối thủ để lật ngược tình thế. Song nếu bị bắt bài thì cũng vô cùng nguy hiểm, vì khả năng thua là rất cao.

Hãy thật quyết đoán khi choi Liêng nhé! Bởi, nếu bạn cứ chần chừ suy nghĩ, rất có thể bạn sẽ đưa ra một quyết định sai lầm. Bên cạnh đó, trong một ván game chơi Liêng mà bài của bạn không to, nếu bạn nghĩ quá nhiều, đối thủ có thể nhận ra bạn đang phải phân vân, và họ có thể đoán ra bài của bạn mà hạ gục bạn một cách rõ ràng đó.

Các bạn có muốn thử tinh thần sắt đá của mình đến đâu và muốn mạo hiểm một chút hãy tham gia game Liêng trên iWin Online để cảm nhận và đánh giá nhé!


Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *