Tải Game iWin Online

MENU

Thư viện Amazon Kindle với hàng nghìn ebook miễn phí

Ứng dụng Amazon Kindle tổng hợp nhiều loại sách trong kho sách của Kindle. Bạn không cần phải sở hữu máy tính bảng Kindle mà vẫn có thể lựa chọn từ hơn một triệu cuốn sách Kindle từ Kindle Store hoặc thưởng thức các tạp chí nổi tiếng như The Economist và Reader Digest với hình ảnh màu độ phân giải cao trong ứng dụng Amazon Kindle.

Việc đọc sách là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể lựa chọn trong hàng ngàn ebook miễn phí để đọc chẳng hạn như Pride and Prejudice hay là The Adventures of Sherlock Holmes.
Book store của Amazon Kindle cho phép bạn mua sách điện tử một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể mua những quyển sách mới phát hành hoặc những cuốn bán chạy nhất của New York Times, tất cả luôn được cập nhật.
Tích hợp các công cụ tìm kiếm và từ điển gồm Google và Wikipedia cho phép bạn tìm kiếm các từ ngay lập tức trong khi bạn đang đọc sách điện tử của bạn. Đơn giản chỉ cần chạm và giữ vào một từ để xem định nghĩa của nó hoặc sử dụng các liên kết của Google và Wikipedia để có được thêm thông tin.

Đồng bộ hóa ebook của bạn cho phép bạn đọc cuốn sách này trên các thiết bị khác nhau và dù bạn đang ở đâu. Với công nghệ Whispersync ứng dụng có thể đồng bộ những trang bạn đang đọc tới, các đánh dấu, ghi chú và đồng bộ giữa nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, PC, Mac, iPad, iPhone, iPod touch, BlackBerry, Windows Phone 8, bất kỳ thiết bị Kindle miễn là thiết bị đó có cài đặt ứng dụng Amazon Kindle.
Bạn có thể đọc thử trước 1 chương của cuốn sách đang bán trước khi quyết định mua nó.
Tùy chỉnh kích thước font chữ, độ sáng màn hình, màu nền, và định hướng (chân dung hoặc cảnh quan) theo sở thích đọc sách của bạn.
Mượn ebook từ các thư viện và nhờ họ chuyển đến tài khoản Kindle của bạn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *