Tải Game iWin Online

MENU

TouchDown for Smartphones ứng dụng hỗ trợ tuy cập dữ liệu

Touchdown là ứng dụng cho các thiết bị Android 2.x trở lên đây là bản dùng thử 30 ngày mà bạn có thể kích hoạt bằng cách mua key bản quyền một cách riêng biệt.

Khi nói đến truy cập dữ liệu của công ty trên thiết bị của bạn, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho.

NitroDesk, Inc đã được xây dựng và cải thiện Touchdown từ tháng năm 2008. Chúng tôi đã cải thiện các sản phẩm thông qua hàng trăm phiên bản nội bộ, để mang lại cho bạn tốt nhất và được download nhiều nhất Giải pháp Email cho Android.

Hỗ trợ các kiểu dữ liệu (Email, Calendar, Contacts, Tasks) và các ghi chú và đồng bộ hóa các tin nhắn SMS cho các máy chủ Exchange 2010.

Hàng chục các tùy chọn để làm cho các ứng dụng xử theo cách mà bạn muốn. Thông báo tùy chỉnh, thông báo ngôn luận, xem tweaks, thời gian cao điểm và hỗ trợ nhiều hơn.

Di chuyển dữ liệu của bạn vào thẻ SD nếu cần thiết.

Widgets: Email, Tasks, Calendar, Universal Widgets làm cho nó dễ dàng cho bạn để xem trạng thái của bạn trong nháy mắt. Hỗ trợ cho các vật dụng bên thứ ba cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn

Touchdown hỗ trợ chính sách ngoại ActiveSync như mã PIN, Remote Wipe, mã hóa dữ liệu và mã hóa thẻ lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp. Hàng trăm tổ chức tin tưởng Touchdown để đảm bảo an ninh, riêng tư và bảo mật dữ liệu của họ. Tổ chức sành điệu ủy thác việc sử dụng các bàn thắng để đảm bảo khả năng sử dụng cao cùng với an ninh.

Touchdown giữ dữ liệu của công ty bạn tách biệt dữ liệu cá nhân của bạn. Nếu không có bàn thắng, sử dụng lao động của bạn thực sự có thể san bằng điện thoại của bạn để mặc định của nhà máy. Với bàn thắng, họ chỉ có thể loại bỏ các dữ liệu của công ty thuộc với họ, để lại đằng sau những thông tin cá nhân của bạn.

Touchdown tích hợp với hầu hết các giải pháp quản lý thiết bị di động phổ biến trong các thị trường hiện nay, tăng cơ hội mà điện thoại của bạn có thể chơi tốt với các chính sách an ninh tổ chức CNTT của bạn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *