Tải Game iWin Online

MENU

TouchDown HD ứng dụng hỗ trợ bạn kinh doanh hiệu quả nhất

Ứng dụng TouchDown HD là phiên bản của Honeycomb / ICS / Jellybean hỗ trợ bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Với giao diện người dùng Revamped, bố trí thẻ trong giao diện danh sách, tùy chỉnh màn hình Panning trên màn hình chủ. Touchdown HD được hỗ trợ Contacts, Calendar và nhiệm vụ từ máy chủ Exchange của công ty bạn cung cấp cho bạn một cái nhìn duy nhất.Ứng dụng Touchdown HD là một phiên bản dùng thử 30 ngày có thể được nâng cấp lên phiên bản đầy đủ bằng cách mua ứng dụng, cài đặt và mở khóa nó trên thiết bị riêng biệt. Tất cả tính năng có sẵn trong giai đoạn thử nghiệm, ngoại trừ khả năng thay đổi chữ ký trên email gửi đi.

Bây giờ máy tính bảng Android của bạn đến gần hơn với Outlook khi nói đến kinh nghiệm người dùng. Khi nói đến truy cập dữ liệu của công ty trên thiết bị của bạn, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho. Đối với một so sánh công bằng, so sánh số lượng tải cùng với các ngôi sao.

NitroDesk, Inc đã được xây dựng và cải thiện thành tích kể từ tháng Mười năm 2008. Chúng tôi đã cải thiện sản phẩm thông qua hàng trăm phiên bản nội bộ, mang đến cho bạn giải pháp Email tốt nhất và tải về nhiều nhất cho Android.

Các tính năng của ứng dụng TouchDown HD

– Hỗ trợ cho số hầu hết các loại dữ liệu (Email, Calendar, Contacts, Tasks) và Notes và tin nhắn SMS đồng bộ cho các máy chủ Exchange 2010.
– Tùy chỉnh hàng chục các tùy chọn để làm cho các ứng dụng chỉ hành xử theo cách bạn muốn như thông báo tùy chỉnh, thông báo ngôn luận, xem tinh chỉnh, pinch-to-zoom, thời gian cao điểm và nhiều hơn nữa.
– Hỗ trợ thẻ nhớ SD di chuyển dữ liệu của bạn vào thẻ SD nếu cần thiết.
– Widget Email, công việc, Lịch, Universal Widgets làm cho nó dễ dàng cho bạn để xem tình trạng của bạn trong nháy mắt. Hỗ trợ cho các widget bên thứ ba cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn.
– An toàn hỗ trợ các chính sách Exchange ActiveSync như mã PIN, Remote Wipe, mã hóa dữ liệu và mã hóa thẻ lưu trữ dữ liệu của công ty. Hàng trăm tổ chức tin tưởng bàn thắng để đảm bảo an ninh, riêng tư và bảo mật dữ liệu của họ. Tổ chức sáng suốt mandage việc sử dụng các bàn thắng để đảm bảo khả năng sử dụng cao cùng với an ninh.
– Công ty dữ liệu giữ dữ liệu của công ty tách biệt với dữ liệu cá nhân của bạn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *