Tải Game iWin Online

MENU

Trà Chanh Quán: nơi chém gió cho các game thủ

Game mobile mạng xã hội Trà Chanh Quán hứa hẹn là nơi thường lui tới của những bạn trẻ yêu thích phong cách sống hiện đại.

Trà Chanh đã trở thành trào lưu khá phổ biến với giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là nam thanh nữ tú Hà Thành trong những năm trở lại đây. Sau những giờ học căng thẳng, những buổi cuối tuần rảnh rỗi, quán Trà Chanh trở thành tụ điểm cho dân tình buôn chuyện, chém gió, kết bạn,…và hơn thế nữa là được ngắm hot girls, thậm chí bạn có thể tìm được “một nửa” của mình tại những tụ điểm này.

Nắm bắt xu thế đó, game mạng xã hội Trà Chanh Quán đã ra đời trên nền tảng mobile và hứa hẹn là nơi thường lui tới của những bạn teen, yêu thích phong cách sống hiện đại. Ngoài những tính năng thuần mạng xã hội như kết nối bạn bè bốn phương, chát chít, cập nhật thông tin, hình ảnh bất cứ nơi đâu thì gMO Trà Chanh Quán còn tích hợp một số game giải trí để người dùng tham gia trải nghiệm, thư giãn vào những lúc rảnh rỗi hay sau giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Đặc biệt từ ngày 18/11 đến 15/12/2012, gMO Trà Chanh Quán còn tổ chức cuộc thi My life – Up ảnh liền tay với giải thưởng trị giá 500.000 VNĐ/tuần. Nếu bạn là teenager chính hiệu, hẳn đây sẽ là sân chơi cực kỳ hấp dẫn. Nơi bạn có thể cập nhật những khoảnh khắc vui tươi, sống động xung quanh mình.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *