Tải Game iWin Online

MENU

Travelzoo ứng dụng tìm kiếm địa điểm du lịch hữu ích

Tham gia cùng 27 triệu người trên toàn thế giới và khám phá địa điểm du lịch mới nhất, giải trí và các khuyến mãi ở mọi nơi trên ứng dụng Travelzoo. Đội ngũ toàn cầu Travelzoo của Deal chuyên gia lùng sục thị trường mỗi ngày cho các giao dịch nổi bật nhất và những lời khuyên tốt nhất. Bây giờ, các ứng dụng Android miễn phí giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và tận dụng lợi thế của giao dịch tuyệt vời.

Với các ứng dụng miễn phí Travelzoo® Android bạn có thể

– Du lịch chất lượng cao, giải trí, ăn uống và spa giao dịch.
– Book một khách sạn hoặc mua Deals địa phương nhanh chóng và an toàn.
– Browse Danh sách cuối cùng các ưu đãi tuyệt vời nhất của tuần với Top 20®.
– Dễ dàng truy cập chứng từ của tôi để xem và mua chứng từ trực tiếp từ điện thoại của bạn.
– Tab Quickly giữa Top 20®, khuyến mãi, ưu đãi du lịch và khách sạn để khám phá giao dịch.
– Effortlessly tìm thấy những thông tin quan trọng nhất khi đặt phòng và mua một hợp đồng với một màn hình chi tiết đẹp, hình ảnh tuyệt đẹp, đối phó nổi bật.
– Search khách sạn có sẵn sàng cho ngày đi cụ thể của bạn.
– Xem giao dịch tại vị trí hiện tại của bạn hoặc gần đó sắp xếp theo khoảng cách (tiện dụng để tìm kiếm getaways ngay lập tức của bạn khu vực đi du lịch).
– Giao dịch map dựa trên vị trí, ngay trên màn hình chi tiết của mỗi hợp đồng – một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất từ ​​các thuê bao của chúng tôi.

Nhận ưu đãi độc quyền trong những phiên bản ứng dụng Travelzoo quốc tế

– Hoa Kỳ.
– Vương quốc Anh.
– Canada.
– Tây Ban Nha.
– Pháp.
– Đức.
– Úc.
– Sơn mài Nhật.
– Hồng Kông.

Từ năm 1998, Travelzoo là nhà xuất bản đáng tin cậy nhất của du lịch, giải trí và giao dịch giao dịch tại địa phương. Nghiên cứu các chuyên gia của chúng tôi thỏa thuận, đánh giá và kiểm tra hàng ngàn giao dịch để tìm những người có giá trị thực sự. Chúng tôi chỉ giới thiệu các chương trình khuyến mại tốt nhất mà giá cả và tính sẵn sàng, chúng tôi có thể xác nhận. Chúng tôi không bao giờ công bố một thỏa thuận, chúng tôi sẽ không đặt bản thân mình.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *