Tải Game iWin Online

MENU

Trình duyệt điện toán đám mây Maxthon Cloud Browser

Maxthon Cloud Browser dành cho Android được nhiều người dùng đánh giá là trình duyệt chạy khá mượt và đáng tin cậy trên Android với hơn 600 triệu lượt tải về. Maxthon Cloud Browser là trình duyệt đa tab đầu tiên được phát triển cùng với các dịch vụ Cloud tiên tiến bao gồm: Cloud Tabs, Cloud Push, Cloud Download và đồng bộ bookmarks/favorites. Với thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng vượt trội như Super Gestures, Reader Mode, App Center và nhiều hơn thế nữa. Trình duyệt này thực sự có thể mang đến cho người sử dụng trải nghiệm mới lạ khi duyệt web.

Maxthon Cloud Browser còn là trình duyệt web dựa trên điện toán đám mây giúp cho người sử dụng dễ dàng duy trì trải nghiệm liền mạch mà không bị giới hạn bởi thiết bị hay hệ điều hành nào. Maxthon Cloud Browser tượng trưng cho kỷ nguyên tiếp theo của trình duyệt web, tận dụng khả năng tiếp cận công nghệ và trải nghiệm người sử dụng mà Maxthon được biết đến. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho chương mới nhất của sự tương tác phong phú mà Maxthon đã có với cộng đồng toàn cầu kể từ khi tạo ra MyIE2. Được hỗ trợ bởi công cụ điện toán đám mây của Maxthon, Maxthon Cloud Browser vượt xa các trình duyệt khác để biến trải nghiệm trình duyệt liền mạch thành sự thực.

Maxthon Cloud Browser không hề bị giới hạn bởi hệ điều hành hay thiết bị nào. Nó di chuyển nhiều dạng dữ liệu hơn từ trình duyệt này tới trình duyệt khác mà không đi chệch hướng qua hàng loạt sản phẩm điện toán đám mây. Maxthon Cloud Browser loại bỏ những giới hạn của loại thiết bị hoặc hệ điều hành, di chuyển và đặt tất cả những gì quan trọng với người sử dụng vào một hoặc toàn bộ các thiết bị đã kết nối web của họ.

Maxthon Cloud Browser giải quyết vấn đề cơ bản mà người sử dụng web phải đối mặt ngày nay: làm sao để truy cập và sử dụng toàn bộ trang web cung cấp với các thiết bị khác nhau một cách liền mạch và thống nhất mọi lúc mọi nơi. Maxthon Cloud Browser hoạt động trên Windows PC, Mac,Linux, Android, iOS và Windows Phone. Maxthon Cloud Browser cho phép dễ dàng lướt web từ PC tới Android hay máy tính bảng Samsung Galaxy và ngược lại. Mỗi hệ thống hỗ trợ bởi Maxthon Cloud Browser được đan xen chặt chẽ thông qua công cụ điện toán đám mây tiên tiến của Maxthon với tên gọi C4 – một ứng dụng dựa trên điện toán đám mây có khả năng upload, download và đồng bộ quá trình duyệt web của người sử dụng giữa các thiết bị. C4 đảm bảo sự tương tác hiệu quả giữa các hệ thống và thiết bị đi kèm với tính năng sao lưu, đồng bộ và chia sẻ hiệu suất cao.

Các tính năng chính có trong ứng dụng Maxthon Cloud Browser:
– Cloud Push: hỗ trợ gửi văn bản, hình ảnh, trang web/đường link và tab tới các hệ điều hành Mac, Android và Windows.
– Cloud Share: hỗ trợ chia sẻ văn bản, hình ảnh, trang web/đường link và tập tin với bạn bè.
– Cloud Download: hỗ trợ download tập tin trong nhiều định dạng khác nhau và upload chúng lên ‘My Cloud’ để sao lưu trên bất kỳ thiết bị nào.
– Cloud Tabs: cho phép bạn tiếp tục từ điểm đã ngừng bằng cách tự động đồng bộ các tab tới thiết bị Windows, iOS hoặc Mac.
– Sync Bookmarks/Favorites: đồng bộ Favorites qua các thiết bị Windows, Mac và iOS.
– Hỗ trợ RSS.
– Download offline.
– Hỗ trợ hiển thị hình ảnh.
– Điều chỉnh kích cỡ font chữ.
– Chế độ ban đêm.
– Chia sẻ nội dung.
– Không còn trình duyệt hình ảnh.
– Trình duyệt toàn màn hình.
– Chế độ toàn màn hình cho phép ẩn mọi thứ bao gồm thanh thông báo hệ thống.
– Nút hover hỗ trợ bạn sử dụng các tab, thanh địa chỉ và thanh công cụ.
– Theo dõi tiến trình tải trang thông qua nút hover mà có thể tùy chọn kéo.
– Sử dụng các động tác để tạo, đóng, chuyển đổi và khôi phục tab.
– Read-Ahead: tự động tải các trang. Không cần phải chờ đợi để download từng trang.
– Night Mode: tự động điều chỉnh độ sáng và độ tương phản để xem ít ánh sáng.
– Reader Mode: điều chỉnh font chữ và loại bỏ phần dư thừa để đọc dễ dàng hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *