Tải Game iWin Online

MENU

Trình duyệt UC Browser dành cho Android

UC Browser tự hào là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới với hơn 400 triệu người dùng. Là trình duyệt sở hữu nhiều tính năng ưu việt và vượt trội hơn so với các trình duyệt khác, đem lại cho bạn trải nghiệm lướt web nhanh và mượt. Tải UC Browser cho android đưa ra các cấu hình truy cập khác nhau dựa trên kết nối mạng giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh việc duyệt web theo sở thích cá nhân, tăng tốc độ tải trang web với sức nén mạnh và tiết kiệm chi phí sử dụng GPRS, 3G.

Điểm mới và khá hay của UC Browser là khả năng đem lại cho bại trải nghiệm đọc liên tục bằng cách tự động tải trang tiếp theo khi bạn duyệt đến cuối trang web hiện tại. Thiết kế đặc biệt cho phiên bản mini của các trang lớn như Google, Twitter, Facebook…Ở phiên bản mới nhất của UC Browser, các nhà phát triển còn cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ, quản lý, chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến hoặc ảnh đã tải về.

Các tính năng của UC Browser:
– Cải thiện chất lượng kết nối mạng để tăng gấp đôi tốc độ tải về.
– Chia sẻ các trang hoặc nội dung bạn yêu thích đến Facebook, Twitter, Google+ một cách đơn giản bằng cách nhấp vào nút Chia sẻ.
– Bạn có thể thỏa thích khám phá cách thao tác di chuyển đơn giản nhưng rất tiện lợi.
– Tốc độ download ổn định và nhanh chóng, quản lý tập tin có sẵn trên UC Browser.
– Đọc nhanh RSS Reader cho phép bạn theo dõi tin nóng từ các báo điện tử như VnExpress, Zing, Dân Trí, 24h, Vietnamnet, Việt Báo, Thanh Niên và nhiều hơn thế nữa.
– Bổ sung tên miền thông minh, gợi ý sẽ được hiển thị khi bạn bắt đầu gõ vào thanh địa chỉ.
– Giao diện ban đêm giúp duyệt web tốt hơn vào ban đêm.
– Google, Facebook, Youtube, Yahoo, Zing Mp3, Nhaccuatui, Clip.vn, Vnexpress, 24h, Dân Trí, Kênh 14, Vietnamnet, Zing Me. Các trang web yêu thích của bạn được tối ưu hóa, tải nhanh hơn các trình duyệt trên Android khác.
– Phần mềm lướt web UC Browser có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.


Bình luận đã bị đóng.